Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

09:56:00  21/11/2017

Sáng ngày 20/11/2017, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tới dự buổi lễ có Ông Lê Quang Hùng - Thứ trưởng Bộ Xây dựng; Ông Nguyễn Mạnh Kiểm - Nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng; Ông Nguyễn Hồng Quân - Nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng; Bà Nguyễn Thị Thủy Lệ - Chủ tịch Công đoàn Xây dựng Việt Nam; cùng các đồng chí lãnh đạo Văn phòng Bộ, các Cục, Vụ, Viện, Trung tâm, các đơn vị hữu quan của Bộ Xây dựng, cùng đại diện chính quyền địa phương.

Về phía Nhà trường, có thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; NGƯT Tạ Thanh Vân - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường. Đặc biệt đến dự buổi lễ long trọng này còn có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, các Nhà giáo ưu tú, cùng các thầy, cô nguyên là giảng viên, giáo viên; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, giảng viên, học sinh, sinh viên toàn trường.

Mở đầu chương trình, Thầy Phạm Quốc Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng đã thay mặt Nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ Trưởng Bộ Xây dựng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thầy Phạm Quốc Hoàn - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng

đọc thư chúc mừng của Bộ Trưởng Bộ Xây dựng

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng đã gửi lời chúc mừng và tri ân đến các thế hệ thầy, cô giáo đã luôn sát cánh đối với mỗi bước tiến của Nhà trường trong sự nghiệp trồng người cao quý. Tự hào với truyền thống 59 năm xây dựng và trưởng thành, thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong thời kỳ tiếp theo: Tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của Nhà trường, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coi chất lượng đào tạo là thương hiệu của Nhà trường.

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng

đọc diễn văn chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thay mặt Bộ Xây dựng, Ông Lê Quang Hùng - Thứ trưởng Bộ Xây dựng biểu dương và ghi nhận những đóng góp của thầy và trò Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Chúc Nhà trường ngày càng phát triển và là địa chỉ đào tạo tin cậy của Ngành Xây dựng.

Thứ trưởng Lê Quang Hùng tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thứ trưởng Lê Quang Hùng trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng

cho 5 tập thể và 2 cá nhân có thành tích xuất sắc.

Thứ trưởng Lê Quang Hùng trao tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua Ngành Xây dựng”

cho cô Đào Thị Thanh Yên - Phó Hiệu trưởng

Thầy Nguyễn Ngọc Thức trao tặng Giấy khen

cho các thầy, cô đạt danh hiệu “Giáo viên, giảng viên giỏi năm học 2016 - 2017”