Lễ mit tinh kỷ niệm ngày thành lập Đoàn 26/3 và Lễ dâng hương, báo công Chủ tịch Hồ Chí Minh

15:44:00  11/04/2018

        Hoà chung không khí tưng bừng của thanh niên cả nước chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), hướng tới kỷ niệm 70 năm đào tạo và 60 năm thành lập Trường CĐXD số 1. Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên trường CĐXD số 1 long trọng tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày thành lập  Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Lễ Dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Bắc Sơn và Lễ báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

 

        Tới dự buổi lễ có thầy Lê Anh Đức - Chủ tịch Hội đồng trường, thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng, thầy Dương Văn Thái - Bí thư Đoàn trường, cũng đại diện lãnh đạo các đơn vị, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Hội sinh viên, BCH các Chi đoàn, Ban chủ nhiệm các Câu lạc bộ và đại diện đoàn viên, thanh niên trong Trường.

 

 

Thầy Dương Văn Thái - Bí thư Đoàn trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống

87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

 

        Mở đầu buổi Lễ mít tinh, thầy Dương Văn Thái - Bí thư Đoàn trường đã có bài diễn ôn lại truyền thống vẻ vang kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua 87 năm xây dựng và phát triển Đoàn TNCS Hồ Chí Minh không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ phấn đấu và cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

        Phát huy truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn, thừa hưởng nguyên vẹn những giá trị to lớn của Trường CĐXD số 1 với 60 năm thành lập, xây dựng và phát triển, công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhà trường tiếp tục có bước phát triển mới, đi vào chiều sâu, thực chất, có sự chuyển biến tích cực trong toàn Trường. Chất lượng tổ chức Đoàn được củng cố, kiện toàn. Phương thức hoạt động có nhiều đổi mới, gắn với nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích của đoàn viên, thanh niên. Các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng, có sức lan tỏa, gắn với việc đưa nghị quyết đại hội đảng, Đại hội Đoàn các cấp vào cuộc sống. Đoàn trường tiếp tục làm tốt việc chăm lo, hỗ trợ đoàn viên, sinh viên, hỗ trợ sinh viên lập thân, lập nghiệp. Tính kỷ cương, nề nếp, phong cách, lề lối làm việc của cán bộ đoàn có nhiều tiến bộ. Công tác tham mưu cho Đảng ủy và việc phối hợp với các phòng, ban, đơn vị liên quan được thực hiện tốt hơn.

 

 

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng

tặng hoa chúc mừng Đoàn trường

 

        Cùng ngày, BCH Đoàn trường tổ chức Lễ Dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Bắc Sơn và Lễ báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

Đối tác