Lễ Sơ kết học kỳ I năm học 2016-2017

08:21:00  10/03/2017

 

 

   Ngày 09/3/2017, Nhà trường đã trao tặng 390 Giấy khen cho học sinh - sinh viên và tập thể lớp có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện và trong công tác quản lý lớp của học kỳ I, năm học 2016 - 2017.

 

Toàn cảnh Hội trường

 

    Tham dự buổi lễ có thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu; các thầy cô là lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể các em học sinh, sinh viên toàn trường. 

 

Thầy Nguyễn Ngọc Thức phát biểu tại buổi lễ.

 

    Tại buổi sơ kết, thầy Phạm Quốc Hoàn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày Báo cáo sơ kết học kỳ I và đánh giá những thành tích đã đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập của cán bộ, giáo viên và HSSV trong học kỳ qua, những tồn tại cần khắc phục và đề ra kế hoạch thực hiện nhiệm vụ chính trị của cả năm học 2016 - 2017.

 

   Ghi nhận những cố gắng, nỗ lực, những thành tích đã đạt được trong học kỳ vừa qua, thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám Hiệu Nhà trường thầy Nguyễn Ngọc Thức đã gửi lời cảm ơn, khen ngợi, động viên tinh thần dạy và học của thầy trò Nhà trường. Trong bài phát biểu tại buổi Lễ, thầy Hiệu trưởng đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ quan trọng trong học kỳ tới là việc rà soát, tập trung chỉnh sửa chương trình đạo tạo theo định hướng nghề nghiệp vì kể từ 01/01/2017 chương trình đào tạo của Nhà trường được Bộ Lao động Thương binh & Xã hội quản lý; Cùng với đó, cán bộ giáo viên cần tích cực nâng cao chất lượng đào tạo; nâng cao chất lượng phục vụ dạy và học. Ngoài ra, công tác tuyển sinh cũng được Thầy Hiệu trưởng đặc biệt quan tâm.

 

Thầy Phạm Quốc Hoàn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017

 

Thầy Hiệu trưởng trao Bằng khen và quà tặng cho đại diện Tập thể lớp tiên tiến

 

Thầy Phạm Quốc Hoàn và cô Đào Thị Thanh Yên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng khen và quà cho những cá nhân có thành tích cao trong học tập học kỳ I, năm học 2016-2017.

   

    Nhằm động viên những nỗ lực của HSSV và nhân rộng phong trào học tập, rèn luyện sáng tạo vì ngày mai lập nghiệp;

   

    Chương trình liên kết giữa Doanh nghiệp với Nhà trường nhằm trợ giúp cho các HSSV có thành tích cao trong học tập. Tại buổi lễ, Nhà trường đã gửi lời cảm ơn tới quỹ khuyến học của công ty CP ĐTTM&XD Hải Phong đã cùng Nhà trường phục vụ cho giáo dục, giúp đỡ hiệu quả cho HSSV học tập tốt hướng tới tương lai.

 

05 bạn sinh viên đã có thành tích học tập xuất sắc nhận học bổng từ Công ty CP Đầu tư thương mại và Xây dựng Hải Phong

Thầy Nguyễn Ngọc Thức phát biểu tại buổi lễ.
Đối tác