Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 và khai giảng năm học 2017 - 2018

13:44:00  09/10/2017

Sáng ngày 06/10/2017, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 và khai giảng năm học 2017 - 2018.

Đến dự buổi Lễ có thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng, cô Đào Thị Thanh Yên, thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng, cùng toàn thể thầy, cô giáo là trưởng, phó khoa, phòng, ban, trung tâm, giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập và gần 200 em HSSV tiêu biểu đại diện cho 2500 HSSV của Nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng của Đoàn thanh niên. Tiếp đến, thầy Vũ Thanh Thủy - Trưởng phòng Đào tạo đọc Báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Thầy Vũ Thanh Thủy - Trưởng phòng Đào tạo đọc

Thầy Lưu Ngọc Am - Trưởng phòng Công tác Học sinh - Sinh viên thừa ủy quyền của Hội đồng thi đua khen thưởng Trường công bố các Quyết định công nhận sinh viên đạt giải trong kỳ thi Sinh viên giỏi năm học 2016 - 2017; Quyết định khen thưởng lớp tiên tiến, xuất sắc và Quyết định khen thưởng sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi năm học 2016 - 2017.

Thầy Lưu Ngọc Am - Trưởng phòng Công tác HSSV

công bố Quyết định khen thưởng

Thầy Nguyễn Ngọc Thức, thầy Nguyễn Thạc Nghĩa tặng giấy khen và quà

cho các sinh viên đạt giải trong kỳ thi Sinh viên giỏi năm học 2016 - 2017.

Thầy Nguyễn Ngọc Thức tặng hoa và quà cho các thầy, cô cố vấn học tập

của các lớp tiên tiến, xuất sắc năm học 2016 - 2017.

Cô Đào Thị Thanh Yên, thầy Nguyễn Thạc Nghĩa tặng giấy khen và quà

cho các sinh viên đạt danh hiệu sinh viên Giỏi - Học kỳ II, năm học 2016 - 2017.

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng

phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại Lễ khai giảng, thầy Nguyễn Ngọc Thức cảm ơn và biểu dương tinh thần đoàn kết, nỗ lực, chia sẻ, cố gắng trong giảng dạy và học tập của cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn Trường, cùng Nhà trường vượt qua giai đoạn khó khăn trong năm học 2016 - 2017 vừa qua.

Chúc mừng các em tân HSSV đã chính thức trở thành HSSV của trường CĐXD số 1, thay mặt Nhà trường thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Nhà trường; Nhà trường cam kết sẽ trang bị những kiến thức, kỹ năng tốt nhất cho các em để các em có đầy đủ hành trang bước vào đời.

Trong năm học 2017 - 2018, thực hiện phương châm đào tạo đáp ứng nhu cầu thực tế và xã hội, thầy Hiệu trưởng mong muốn các thầy, cô cần thay đổi, vận dụng phương pháp giảng dạy cho phù hợp với tình hình hiện nay: tăng cường đi thực tế; rà soát, chỉnh sửa chương trình đào tạo theo hướng thực hành, thực tập; tập trung các đề tài NCKH có tính ứng dụng cao. Công tác phục vụ, quản lý đào tạo cần làm tốt hơn nữa, đảm bảo môi trường “Dạy tốt, học tốt” của thầy và trò; các em HSSV cần nỗ lực học tập, rèn luyện tốt để đạt được thành tích cao trong học tập.

Cuối cùng, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường thầy Hiệu trưởng tuyên bố khai giảng năm học mới 2017 - 2018. Kính chúc các thầy, cô và các em HSSV mạnh khỏe, đạt được thành tích cao trong giảng dạy, NCKH và học tập, xứng đáng với truyền thống, thành tích vẻ vang của Nhà trường.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, hứa hẹn một năm học mới, thành công mới của thầy và trò Trường CĐXD Số 1.