Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 và khai giảng năm học 2018 - 2019

14:33:00  08/10/2018

        Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi cả nước bước vào năm học mới, sáng ngày 28/9/2018, trường Cao đẳng Xây dựng số 1 long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2017 - 2018 và Khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

 

        Tham dự buổi Lễ, về phía khách mời có cô Khuất Thị Hoa Oanh - Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX quận Hà Đông; cô Đoàn Thị Thanh Hương - Hiệu trưởng trường THCS Đại Mỗ (Nam Từ Liêm), cô Kiều Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng Trường THCS Lê Quý Đôn (Hà Đông), cô Nguyễn Thị Thu Hà - Đại diện trường THCS Nguyễn Trãi (Hà Đông); về phía Nhà trường có thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy, cô trong Ban Giám hiệu; lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm; giáo viên chủ nhiệm, cố vấn học tập và gần 200 sinh viên tiêu biểu đại điện cho hơn 2500 HSSV toàn trường.

 

 

Cô Kiều Thị Thu Hương - Phó hiệu trưởng Trường THCS Lê Quý Đôn (Hà Đông)

tặng hoa chúc mừng Nhà trường

 

        Mở đầu buổi lễ thầy Vũ Thanh Thủy - Trưởng phòng Đào tạo & Công tác HSSV đọc Báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

 

 

Thầy Vũ Thanh Thủy - Trưởng phòng Đào tạo & Công tác HSSV

 đọc Báo cáo tổng kết năm học 2017 - 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

 

        Được sự ủy quyền của Hội đồng thi đua khen thưởng Trường thầy Lưu Ngọc Am - Phó trưởng phòng Đào tạo & Công tác HSSV công bố các Quyết định công nhận sinh viên đạt giải trong kỳ thi Sinh viên giỏi năm học 2017 - 2018; Quyết định khen thưởng HSSV đạt danh hiệu HSSV giỏi học kỳ II, năm học 2017 - 2018.

 

 

Thầy Lưu Ngọc Am - Phó trưởng phòng Đào tạo & Công tác HSSV

công bố các Quyết định khen thưởng

 

 

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng tặng giấy khen

cho các sinh viên đạt giải trong kỳ thi Sinh viên giỏi năm học 2017 - 2018.

 

 

Thầy Phạm Quốc Hoàn - Phó hiệu trưởng tặng giấy khen

cho các sinh viên đạt giải trong kỳ thi Sinh viên giỏi năm học 2017 - 2018.


 

Cô Đào Thị Thanh Yên, thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng

tặng giấy khen và quà cho các HSSV đạt danh hiệu HSSV Giỏi học kỳ II, năm học 2017 - 2018.

 

          Nhân dịp tổng kết năm học, Công đoàn Nhà trường trao 02 suất học bổng cho HSSV có hoàn cảnh khó khăn, cố gắng vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập, rèn luyện năm học 2017 - 2018.

 

 

Thầy Nguyễn Đình Vũ - Chủ tịch Công đoàn Trường

trao học bổng cho các HSSV.

 

       Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận sự quan tâm của Bộ Xây dựng, sự phối hợp giữa các tổ chức và biểu dương những nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức, giáo viên, HSSV đã giúp nhà trường hoàn thành các nhiệm vụ trong năm học vừa qua.

 

 

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng

phát biểu tại buổi lễ

 

        Trước thềm năm học mới 2018 - 2019, thầy Hiệu trưởng nhận thấy: Nhà trường đứng trước những thuận lợi, khó khăn và thách thức đan xen, đòi hỏi toàn trường phải đoàn kết, quyết tâm, nỗ lực phấn đấu hơn nữa để tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc đổi mới đào tạo, triển khai thực hiện có kết quả các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học mới.

 

         Chúc mừng các em tân HSSV đã chính thức trở thành HSSV của trường Cao đẳng Xây dựng số 1, thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới các bậc phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Nhà trường; Nhà trường cam kết sẽ trang bị những kiến thức, kỹ năng tốt nhất cho các em để các em có đầy đủ hành trang bước vào đời.

 

        Thay mặt cho Ban giám hiệu Nhà trường, thầy Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn các các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân - là những đối tác quan trọng, khẳng định sự hợp tác hiệu quả của các đối tác đã và sẽ tạo ra cơ hội, tăng cường nguồn lực cho sự phát triển của Nhà trường.

 

        Cô Nguyễn Bích Ngọc - Giảng viên khoa Xây dựng, đại diện cho các thầy, cô giáo trong toàn trường, phát biểu phát động phong trào thi đua “Thầy dạy hay, trò học giỏi”.

 

 

 

Cô Nguyễn Bích Ngọc - Giảng viên khoa Xây dựng

phát động phong trào thi đua “Thầy dạy hay, trò học giỏi”.

 

        Thay mặt cán bộ, giảng viên Nhà trường cô căn dặn, động viên các em HSSV, đặc biệt là các HSSV khóa mới, hãy vượt qua chính mình, hòa nhập vào môi trường mới để gặt hái những thành quả tốt nhất trong lĩnh vực học tập. Với trách nhiệm của người giảng viên, luôn phấn đấu là một tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo để sinh viên noi theo. Với tinh thần đoàn kết, sự đóng góp sức lực và trí tuệ của tập thể giảng viên, cán bộ, viên chức, tất cả các em HSSV sẽ cùng nhau cố gắng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2018 - 2019.

 

        Thay mặt cho hơn 2500 HSSV trong toàn trường, em Đặng Thị Huyền - Sinh viên lớp CX17.5, bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được là sinh viên của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và hứa sẽ tiếp nối truyền thống các thế hệ HSSV, tích cực học tập, trau dồi kỹ năng cũng như phẩm chất đạo đức để mai này góp phần dựng xây đất nước.

 

 

 

Em Đặng Thị Huyền - Sinh viên lớp CX17.5

phát biểu tại buổi lễ

 

        Lễ Tổng kết năm học 2017 - 2018 và Khai giảng năm học 2018 - 2019 của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, phấn khởi và sự quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học tới của toàn thể cán bộ, viên chức trong trường. Những thành quả đạt được sẽ tạo thêm động lực mới để trường Cao đẳng Xây dựng số 1 thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 - 2019.

 

 

 

Đối tác