Lễ trao quà tri ân của cựu sinh viên ngành Vật liệu Xây dựng

10:35:00  15/11/2018

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 (1958 - 2018), ngày 13/11/2018, cựu sinh viên ngành Vật liệu Xây dựng đã tổ chức tặng quà tri ân Nhà trường.

Tham dự buổi lễ có thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cô Trần Thị Hằng - Trưởng ban Tư vấn tuyển sinh & Giới thiệu việc làm, thầy Nguyễn Gia Ngọc - Trưởng khoa Xây dựng, cùng các thầy, cô khoa Xây dựng và các cựu sinh viên ngành Vật liệu Xây dựng.

Tại buổi lễ, thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu: Mỗi lần kỷ niệm thành lập trường chúng ta lại đón nhận tình cảm của cựu học sinh - sinh viên từ mọi miền Tổ quốc thông qua Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên tại các tỉnh thành. Hôm nay, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 vinh dự được nhận món quà ý nghĩa từ những cựu sinh viên ngành Vật liệu Xây dựng.

Với mong muốn cảnh quan Nhà trường thêm tươi đẹp, tập thể cựu sinh viên ngành Vật liệu Xây dựng đã khảo sát, lên ý tưởng bằng tất cả tâm huyết tặng Nhà trường món quà bằng hiện vật. Món quà như một lời tri ân của tất cả cựu sinh viên ngành Vật liệu Xây dựng đối với các thầy, cô giáo, của cựu sinh viên từ phương xa hướng về ngày Hội trường.

Bạn Tống Đức Công - Đại diện cựu sinh viên ngành VLXD tặng quà cho Nhà trường

Thay mặt cựu sinh viên ngành Vật liệu Xây dựng, bạn Tống Đức Công cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường đã tạo điều kiện cho cựu sinh viên ngành Vật liệu Xây dựng được đặt món quà ý nghĩa này tại vị trí trang trọng trong khuôn viên Nhà trường. Các thế hệ sinh viên Nhà trường luôn ghi nhớ công ơn của các thầy, cô giáo và dù ở đâu, trên cương vị công tác nào cũng luôn hướng những tình cảm tốt đẹp nhất về mái trường Cao đẳng Xây dựng số 1.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng cựu sinh viên ngành VLXD