Lễ trao quyết định Bổ nhiệm, Bổ nhiệm lại cán bộ

10:41:00  15/06/2018

Sáng ngày 12/6/2018, trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã long trọng tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ cho 2 cán bộ chủ chốt của Nhà trường.

Tới tham dự với buổi Lễ có sự tham gia của thầy Phạm Quốc Hoàn - Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng, đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, cô Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, cùng toàn thể viên chức Ban Tư vấn tuyển sinh & Giới thiệu việc làm và thầy, cô Khoa Quản lý Xây dựng.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu, cô Nguyễn Thị Kim Oanh - Phó trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố quyết định bổ nhiệm thầy Dương Văn Thái, trưởng phòng Thí nghiệm thuộc Trung tâm Thí nghiệm & Chuyển giao công nghệ giữ chức vụ Phó trưởng ban Ban Tư vấn tuyển sinh & Giới thiệu việc làm; bổ nhiệm lại thầy Nguyễn Thanh Vĩnh giữ chức vụ Phó trưởng khoa Quản lý Xây dựng.

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm

thầy Dương Văn Thái - Phó trưởng ban TVTS và GTVL

Thầy Phạm Quốc Hoàn - Phó hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định bổ nhiệm lại

thầy Nguyễn Thanh Vĩnh - Phó trưởng khoa Quản lý xây dựng

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Nguyễn Thạc Nghĩa thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường gửi lời chúc mừng tới các cán bộ quản lý được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Tất cả các cán bộ được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đều đạt được sự tín nhiệm cao. Thầy Phó Hiệu trưởng mong muốn các cán bộ quản lý mới được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại sẽ tiếp quản nhanh công việc, làm việc tích cực, chủ động, sáng tạo để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Thầy Dương Văn Thái - Tân phó trưởng ban TVTS và GTVL phát biểu tại buổi Lễ

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của buổi Lễ, thầy Dương Văn Thái - Tân phó trưởng ban TVTS và GTVL gửi lời cảm ơn tới Đảng uỷ, Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo, đồng nghiệp đã tin tưởng giao trọng trách và tín nhiệm. Thầy khẳng định sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm quản lý để hoàn thành xuất sắc công việc mà Nhà trường và đơn vị giao phó, góp phần phát triển của Nhà trường.

BGH cùng các cán bộ Ban TVTS và GTVL chúc mừng thầy Dương Văn Thái

BGH cùng các thầy, cô Khoa Quản lý xây dựng chúc mừng thầy Nguyễn Thanh Vĩnh