Lễ tri ân kỷ niệm 72 năm ngày Thương bình - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019)

16:07:00  25/07/2019

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng ngày 25/7, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã tới dâng hương tại đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ Bắc Sơn và tổ chức gặp mặt, tặng quà cho cán bộ viên chức, người lao động thuộc diện gia đình chính sách.

Đoàn đại biểu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.

Đoàn do thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư đảng ủy, Hiệu trường làm trưởng đoàn đến đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ (đường Bắc Sơn- Hà Nội).

Tham dự buổi lễ, các đồng chí bày tỏ lòng tưởng nhớ những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ: "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ", thể hiện sâu sắc đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Cùng ngày, Nhà trường tổ chức gặp mặt, tri ân và tặng quà cho 22 cán bộ, viên chức, người lao động thuộc diện gia đình chính sách (con thương binh, liệt sỹ, bệnh binh) nhân dịp 27/7/2019.