Tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường (1958 - 2018) và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

14:01:00  21/11/2018

        Sáng 20/11, tại trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường, 70 năm đào tạo và chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự lễ kỷ niệm có Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà; nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân, đại diện các Bộ, Cục, Vụ, Viện, Ban, Ngành, Công đoàn ngành Xây dựng, Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Thức, nguyên Hiệu trưởng Tạ Thanh Vân, nguyên Hiệu trưởng Phạm Xuân Điều, cùng toàn thể lãnh đạo nhà trường, các cán bộ, giáo viên, giảng viên và học sinh - sinh viên qua các thời kỳ.

 

 

Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

 đọc diễn văn kỷ niệm

 

         Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm, ôn lại truyền thống vẻ vang của Nhà trường, cùng tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên qua các thời kỳ, để cùng truyền lửa, tiếp sức cho các thế hệ sau, hướng tới những mục tiêu cao cả của sự nghiệp trồng người.

 

         Mục tiêu đặt ra cho giai đoạn 2018 - 2023 và các năm tiếp theo: Một là phấn đấu đưa Trường trở thành trường đào tạo nghề trọng điểm quốc gia và khu vực; Hai là phấn đấu đưa Trường trở thành trung tâm đào tạo tin cậy cung cấp nguồn nhân lực chất lượng; Ba là phấn đấu đưa Trường trở thành trung tâm hàng đầu về nghiên cứu khoa học ứng dụng nghề nghiệp, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực đào tạo nghề.

 

 

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà phát biểu tại buổi lễ

 

        Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà nhấn mạnh: “Thành tựu 60 năm qua của Nhà trường có được là nhờ sự chỉ đạo kịp thời của các cấp ủy Đảng, lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo Nhà trường và sự cống hiến của tập thể giáo viên, cán bộ viên chức”. Bộ trưởng đề nghị, Nhà trường cần có những biện pháp cụ thể kịp thời thực hiện những mục tiêu đã đề ra, đồng thời cần phát huy vai trò hoạt động của các tổ chức đoàn thể.

 

        Với bề dày truyền thống phát triển 60 năm qua, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà tin tưởng vào bước trưởng thành đột phá của Nhà trường, khẳng định Nhà trường là đào tạo nhân lực trọng điểm của quốc gia về ngành Xây dựng.

 

 

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà trao tặng hoa chúc mừng Nhà trường

 

          Phát huy truyền thống “Anh hùng lao động trong thời kỳ đổi mới”, Nhà trường luôn tiếp tục phấn đấu để đạt được những kết quả tốt nhất trong sự nghiệp trồng người, giữ vững vị trí tiên phong trong công tác đào tạo khối các trường Cao đẳng, Trung cấp của Bộ Xây dựng.

 

 

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà trao tặng Cờ thi đua của Bộ Xây dựng

cho trường Cao đẳng Xây dựng số 1

 

 

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà trao tặng Bằng khen Bộ Xây dựng

cho 04 tập thể đạt thành tích xuất sắc

 

 

Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Thức tặng hoa tri ân

Bộ trưởng Phạm Hồng Hà và nguyên Bộ trưởng Nguyễn Hồng Quân

 

 

Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Thức tặng hoa tri ân

các đồng chí lãnh đạo Bộ và nguyên lãnh đạo Bộ Xây dựng

 

 

Ban giám hiệu Nhà trường tặng hoa tri ân

các thầy, cô nguyên lãnh đạo Nhà trường và các Nhà giáo ưu tú

 

 

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

Đối tác