Tổ chức "Tết Trung thu" cho các cháu thiếu nhi

15:31:00  05/10/2017

        Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 01/10/2017 Ban chấp hành công đoàn Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các cháu thiếu nhi.

 

        Đến dự chương trình có thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cô Đào Thị Thanh Yên - Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Đình Vũ - Chủ tịch công đoàn trường, cùng toàn thể cán bộ, viên chức và các cháu là con CBVC trong toàn trường.

 

Thầy Nguyễn Đình Vũ - Chủ tịch Công đoàn Trường khai mạc buổi lễ

 

        Để động viên khích lệ tinh thần học tập của các cháu, nhân dip tết Trung thu Nhà trường và Công đoàn trường có tặng thưởng cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập.

 

        Ban Tổ chức đã xây dựng chương trình vui nhộn, ấn tượng như: Múa lân, đố vui có thưởng, xiếc thú, ảo thuật, phá cỗ, các tiết mục văn nghệ … Chương trình thu hút được đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng; các cháu đã có một buổi vui tết Trung thu vui vẻ, bổ ích.

 

 

 

 

 

 

 

        Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn Trường tới con em các cán bộ, viên chức trong Trường; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

Đối tác