Tổ chức từ thiện tại Viện Huyết học truyền máu Trung ương

14:08:00  05/02/2018

Ngày 01/02/2018, Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã tổ chức chương trình thăm hỏi từ thiện tại Viện Huyết Học truyền máu Trung ương.

Nhân dịp đón xuân Mậu Tuất 2018, Công đoàn nhà trường đã dành tặng 50 suất quà cho 50 bệnh nhân đang điều trị tại Khoa bệnh máu tổng hợp của viện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đoàn cũng thăm hỏi, giao lưu, tặng quà cho những bệnh nhân đang điều trị tại đây và mong các bệnh nhân sẽ sớm vượt qua bệnh tật, khó khăn để được xuất viện, trở về ăn tết với gia đình.

Ban giám hiệu trực tiếp trao quà tới các bệnh nhân tại viện

Bên cạnh công tác từ thiện, hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện, Đoàn từ thiện đã tham gia “Hiến máu nhân đạo”.

Xúc động trước tấm lòng của toàn thể cán bộ, viên chức Trường Cao đẳng Xây dựng số 1, các gia đình bệnh nhân cũng như đội ngũ y bác sĩ của viện Huyết học truyền máu Trung ương đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ, viên chức, đã dành tấm lòng, thời gian đến chia sẻ với các bệnh nhân, giúp khuyến khích, động viên các gia đình bệnh nhân vững tin, kiên trì hơn trong cuộc sống, chống chọi lại bệnh tật.