Tổ chức “Vui Tết Trung thu” cho con cán bộ, viên chức

16:11:00  26/09/2018

        Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 22/9/2018, Công Đoàn trường Cao đẳng Xây dựng số 1 phối hợp với Hội sinh viên và Đoàn thanh niên tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con cán bộ, viên chức nhà trường nhân dịp rằm trung thu 2018.

 

         Đến dự chương trình có thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cô Đào Thị Thanh Yên - Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng, thầy Nguyễn Đình Vũ - Chủ tịch công đoàn trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường và cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, viên chức của nhà trường đến tham dự.

 

         Các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như xem xiếc, ảo thuật, giao lưu với chú Cuội - chị Hằng, bắt vịt… đặc biệt các con được tham gia Hội chợ tại các gian hàng.

 

         Chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn, Hội sinh viên và Đoàn Thanh niên đến đời sống tinh thần của con em cán bộ viên chức nhà trường. Đây là hoạt động thường niên nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

 

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

Đối tác