Tổ chức Workshop giải pháp xây dựng bền vững và phát động cuộc thi Insee Prize 2019

09:54:00  16/11/2018

        Nhằm tạo sân chơi cho sinh viên, khuyến khích và tôn vinh những sáng kiến của sinh viên hướng đến xây dựng bền vững - xu thế phát triển chung của Ngành Xây dựng để góp phần bảo vệ môi trường và phát triển bền vững. Chiều ngày 15/11/2018, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 tổ chức Workshop giải pháp xây dựng bền vững và phát động cuộc thi INSEE Prize 2019.

 

        Tới dự có các thầy, cô là trưởng các đơn vị, giáo viên khoa Xây dựng, cùng gần 100 sinh viên ngành kỹ thuật. Về phía khách mời có ông Nguyễn Thanh Dũng - Quản lý xây dựng bền vững và bà Lê Minh Thùy - Chuyên viên truyền thông doanh nghiệp, công ty Insee Việt Nam.

 

         Cuộc thi năm nay có sự khác biệt hơn so với mọi năm, giải sẽ mở rộng ra cho tất cả các bạn sinh viên ở các trường Cao đẳng, Đại học, Học viện trên cả nước.

 

 

Bà Lê Minh Thùy - Chuyên viên truyền thông doanh nghiệp

giới thiệu về công ty Insee Việt Nam và giải thưởng Insee Prize 2019

 

         Cuộc thi mang đến một khái niệm mới hấp dẫn và đang dần trở thành một trong những xu hướng nổi bật mà giới trẻ hiện nay hướng đến. Đây cũng là xu thế phát triển chung của ngành xây dựng thế giới.

 

         Các bạn sinh viên khi tham gia cuộc thi sẽ có cơ hội tìm hiểu, tiếp cận những thông tin mới nhất, những ý tưởng sáng tạo cùng với sự tư vấn và hướng dẫn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng bền vững.

 

 

 

 

          Các bạn sinh viên rất hào hứng với giải thưởng này, rất nhiều câu hỏi đưa ra và được giải đáp từ các chuyên gia.

 

 

 

Ông Nguyễn Thanh Dũng - Quản lý xây dựng bền vững

giới thiệu về một số giải pháp xây dựng bền vững

 

        Trong hơn 20 năm qua INSEE đã và đang có những kế hoạch phát triển nhân tài cho đất nước thông qua các chương trình đào tạo, tuyển sinh, và các hoạt động hỗ trợ giáo dục thiết thực hợp tác từ các trường Đại học trên cả nước. Ghi dấu ấn mạnh mẽ nhất chính là Cuộc thi Xây dựng bền vững - INSEE PRIZE đã luôn đồng hành và đem đến những cơ hội đặc biệt cho các bạn học sinh, sinh viên toàn quốc”.

 

 

Đối tác