Tọa đàm cơ hội việc làm cho sinh viên

14:34:00  29/05/2018

        Được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, cùng với nhu cầu thiết thực của các doanh nghiệp, sáng ngày 24/5/2018 trường CĐXD số 1 long trọng tổ chức buổi tọa đàm “Cơ hội việc làm cho sinh viên”.

 

        Tới dự buổi tọa đàm, về phía các doanh nghiệp có đại diện lãnh đạo Công ty cổ phần tư vấn, đầu tư và thiết kế xây dựng Việt Nam (CDC), Công ty CTV Việt Nam, Công ty TNHH tư vấn và ứng dụng công nghệ BIM Việt Nam, Công ty CP Xây lắp Xuân Mai, Công ty CP Bất động sản NEWHOMES, Công ty CP Xây dựng nội thất Hà Nội phân phối thiết bị điện PANASONIC - đèn LED, Công ty CP đầu tư thương mại và xây dựng Hải Phong; về phía trường Cao đẳng Xây dựng số 1 có thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng, cô Trần Thị Hằng - Trưởng ban TVTS & GTVL, cùng các thầy, cô giáo là lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm, cố vấn học tập và toàn thể các bạn sinh viên năm cuối, đại diện của các khóa.

 

 

          Mở đầu chương trình cô Trần Thị Hằng - Trưởng ban TVTS & GTVL trình bày tóm tắt về dự báo nhu cầu nhân lực trình độ cao đẳng.

 

 

Cô Trần Thị Hằng - Trưởng ban TVTS & GTVL phát biểu tại buổi tọa đàm

 

        Tại buổi tọa đàm, Nhà trường vinh dự được đón các doanh nghiệp đến tham dự, chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng làm việc, nhu cầu việc làm và mang đến cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên.

 

        Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí sôi nổi xoay quanh các vấn đề về cơ hội việc làm của sinh viên. Nhiều câu hỏi được các bạn sinh viên đặt ra cho các khách mời và  đã nhận được những câu trả lời thiết thực.

 

Các bạn sinh viên giao lưu với khách mời tại buổi tọa đàm

 

         Phát biểu tại buổi tọa đàm, thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhấn mạnh đây là cơ hội tốt giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về thị trường lao động, các tiêu chí của nhà tuyển dụng để tìm được việc làm phù hợp năng lực bản thân. Thầy cũng gửi lời cảm ơn tới các doanh nghiệp đã luôn quan tâm, ủng hộ đối với Nhà trường.

 

 

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi tọa đàm

 

         Để trở thành cầu nối của sinh viên với doanh nghiệp nhằm hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, nhà trường tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo (Đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp giảng dạy, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giảng viên, đầu tư cơ sở vật chất, cải tiến công tác quản lý...), đồng thời tạo mối quan hệ gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường với các cơ quan, doanh nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất trong hoạt động tìm hiểu nhu cầu lao động, bổ sung, điều chỉnh nội dung chương trình đào tạo cho phù hợp, phối hợp trong công tác hướng dẫn thực tập. Thông qua chương trình để xây dựng mối quan hệ mật thiết giữa nhà trường và các doanh nghiệp tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

 

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

 

 

 

Công ty cổ phần BĐS Newhomes tặng hoa Nhà trường

 

Đối tác