Tọa đàm “Về khởi nghiệp và việc làm cho học sinh tốt nghiệp hệ trung cấp”

10:48:00  29/01/2018

Ngày 20/01/2018, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 phối hợp với Trung tâm GDNN - GDTX huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình tổ chức giao lưu, gặp mặt và tọa đàm “Về khởi nghiệp và việc làm cho học sinh tốt nghiệp hệ trung cấp”.

Tới dự buổi gặp mặt, giao lưu về phía nhà trường có sự hiện diện của thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng, các thầy, cô là cán bộ chủ chốt; về phía Trung tâm GDNN - GDTX huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình có sự hiện diện của thầy giáo Đinh Văn Kim - Phó giám đốc Trung tâm, các thầy, cô, giáo viên chủ nhiệm lớp; cùng 30 em học sinh tiêu biểu của 2 lớp trung cấp Xây dựng và Cấp thoát nước.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng nhà trường giới thiệu về chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức, định hướng phát triển và các chương trình đào tạo của trường. Thay mặt nhà trường, thầy cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Trung tâm GDNN - GDTX huyện Kiến Xương đối với nhà trường; tiếp tục duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa hai đơn vị. Cùng nhau trao đổi trong công tác tư vấn tuyển sinh, phối hợp tổ chức đào tạo hệ Trung cấp tại Trung tâm.

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, thầy Đinh Văn Kim - Phó giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện, tiếp đón đoàn tới thăm quan Trường. Tiếp tục phối hợp cùng nhà trường trong công tác đào tạo và tuyển sinh.

Thầy Đinh Văn Kim - Phó giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX huyện Kiến Xương

phát biểu tại buổi tọa đàm

Thầy Đinh Văn Kim - Phó giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX huyện Kiến Xương

và thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng, trao quà lưu niệm

Đặc biệt, tại buổi tọa đàm, có cô giáo Trần Thị Hằng - Trưởng ban Tư vấn tuyển sinh và Giới thiệu việc làm tư vấn về vị trí việc làm, tỷ lệ thất nghiệp các khối ngành, cơ cấu trình độ, nguyên nhân sinh viên thất nghiệp… và cơ hội việc làm, cơ hội liên thông lên hệ cao đẳng, đại học đối với các em học sinh tốt nghiệp hệ trung cấp.

Cô giáo Trần Thị Hằng - Trưởng ban Tư vấn tuyển sinh và Giới thiệu việc làm

phát biểu tại buổi tọa đàm

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm: