Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã tổ chức Tết trung thu với chủ đề “Cùng Phá Cỗ”

11:50:00  28/09/2015

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, sáng ngày 27 tháng 9 năm 2015, Công đoàn, Đoàn Thanh niên trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã tổ chức Tết trung thu cho toàn thể các em thiếu nhi là con em CBCNV – GV nhà trường.

Với chủ đề “Cùng Phá Cỗ”, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo con em CBCNV-GV. Chương trình có nhiều tiết mục văn nghệ do chính các em thiếu nhi biểu diễn, trò chơi, đố vui có thưởng... Chương trình đã đem lại những giây phút vui vẻ, thoải mái, những tiếng cười sảng khoái tới các em. Đây cũng chính là món quà mà lãnh đạo Nhà trường muốn gửi tới các em trước khi bước vào năm học mới, thể hiện sự quan tâm của Nhà trường tới toàn thể CBGV-CNV trong Trường.

Một số hình ảnh trong chương trình: