Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 tổ chức Lễ gặp mặt, động viên cán bộ viên chức lên đường nhập ngũ năm 2017

10:57:00  08/02/2017

    Nhằm động viên cán bộ viên chức nhà trường là tân binh lên đường nhập ngũ năm 2017, sáng ngày 8/02/2017, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 tổ chức Lễ gặp mặt, động viên cán bộ viên chức lên đường nhập ngũ năm 2017.

    Đến dự có cô giáo Đào Thị Thanh Yên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại điện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, toàn thể cán bộ Trung tâm Giáo dục thường xuyên và đồng chí Nguyễn Văn Phúc là cán bộ lên đường nhập ngũ trong năm 2017.

    Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng, thay mặt cho Đảng ủy; BGH cô giáo Đào Thị Thanh Yên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu động viên và giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Văn Phúc lên đường nhập ngũ;buổi lễ cũng được nghe những tâm sự, chia sẻ chân tình, sâu sắc của đồng chí Nguyễn Văn Phúc bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ, sự quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

    Các đồng chí lãnh đạo Công đoàn; Đoàn thanh niên và Trung tâm Giáo dục thường xuyên đã có những món quà tặng động viên đồng chí Nguyễn Văn Phúc. Các phần quà thiết thực và những lời chúc tốt đẹp dành cho tân binh chính là nguồn động viên to lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy; BGH giúp tân binh có thêm động lực yên tâm lên đường nhập ngũ, xứng đáng với truyền thống của cha anh đi trước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Cô Đào Thị Thanh Yên - Phó Hiệu trường Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

Đối tác