Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 tham gia Hội thi Thiết bị Đào tạo tự làm thành phố Hà Nội năm 2022.

Hội thi Thiết bị Đào tạo tự làm thành phố Hà Nội năm 2022 diễn ra trong thời gian hai ngày 26/05/2022 và ngày 27/05/2022 thu hút 19 đơn vị tiêu biểu (12 trường cao đẳng, 7 trường trung cấp) với 48 thiết bị đào tạo trong đó có 40 mô hình và 08 phần mềm với các nhóm nghề khác nhau được chia thành 06 Tiểu ban.

Hội thi năm nay mang đến thông điệp: “ Sáng tạo công nghệ - Bứt phá thành công”.

Hình ảnh kỷ niệm các đơn vị tham gia Lễ khai mạc Hội thi

Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 tham gia hội thi với mô hình “Thực tế ảo (VR) Phục vụ công tác giảng dạy môn học Cấu tạo Kiến trúc”.

Hình ảnh phần thi áp dụng mô hình  “Thực tế ảo (VR) Phục vụ công tác giảng dạy môn học Cấu tạo Kiến trúc” của trường Cao đẳng Xây dựng số 1.

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện nhóm tác giả thuyết trình về Mô hình dự thi

Phần thi của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 là sản phẩm kết tinh từ trí tuệ và công sức đầu tư của nhóm tác giả thể hiện sự sáng tạo cao, có thể áp dụng giảng dạy thường xuyên tại Nhà trường.

Hình ảnh Tổng kết và trao giải của hội thi

Hội thi Thiết bị Đào tạo tự làm thành phố Hà Nội năm 2022  đã góp  phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp thủ đô.