Tuyển sinh
Tin tức

Tin tức

TƯNG BỪNG KHÔNG KHÍ NGÀY NHẬP HỌC ĐỢT 1 TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG NĂM HỌC 2022 – 2023 CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG SỐ 1

Năm 2022, Trường  Cao đẳng Xây dựng số 1 tuyển sinh 10 ngành đào tạo với 22 chuyên ngành trình độ Cao đẳng chính quy. Với uy tín về chất lượng đào tạo, nhiều chính sách ưu đãi dành cho sinh viên, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh, học sinh trên khắp cả nước. Thực hiện theo kế hoạch số 215/KH-CĐXD1 của Nhà trường, sáng ngày 08/8/2022, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 long trọng tổ chức nhập học đợt 1 trình độ Cao đẳng năm học 2022 – 2023.

Trong không khí đầy hứng khởi đón chờ một tương lai mới, từ rất sớm các bậc phụ huynh và học sinh từ nhiều tỉnh thành khác nhau đã có mặt tại Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 để làm thủ tục chính thức nhập học cho con em mình. 

      Hình ảnh phụ huynh học sinh đưa học sinh đến nhập học

Ngày từ sáng sớm, các bạn sinh viên tình nguyện đã có mặt hỗ trợ tân sinh viên đến nhập học

Khu vực đón tiếp sinh viên đến nhập học

Trong đợt nhập học này, dưới sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo trường, cùng sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị chức năng, đoàn thanh niên, việc phát hồ sơ, hướng dẫn quy trình nhập học, kiểm tra hồ sơ, giấy tờ cần thiết theo yêu cầu; tư vấn và đăng ký ở nội, ngoại trú;... được thực hiện nhanh gọn, thuận lợi, để lại ấn tượng tốt đẹp cho sinh viên và các bậc phụ huynh.

Hình ảnh sinh viên làm thủ tục nhập học

Chúc mừng các thí sinh đã hoàn tất thủ tục nhập học và chính thức trở thành tân sinh viên của trường Cao đẳng Xây dựng số 1. Tự hào với  truyền thống 74 năm đào tạo, Nhà trường đã có nhiều kinh nghiệm thực tế trong đào tạo các ngành nghề công nghệ kỹ thuật xây dựng, kiến trúc, Cấp thoát nước, Quản lý Xây  dựng, công nghệ thông tin và các khối kinh tế đang rất cần nhân lực hiện nay. Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã và đang là địa chỉ tin cậy chắp cánh cho hàng chục nghìn thế hệ sinh viên trưởng thành và phát triển. Hy vọng các tân sinh viên nhập trường ngày hôm nay sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân lập nghiệp, viết tiếp những trang sử truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

Các bạn tân sinh viên bõ lỡ đợt nhập học đợt 1 cũng đừng lo lắng, vẫn còn cơ hội lần thứ 2 cho các bạn trong các đợt xét tuyển bổ sung của nhà trường. Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn.