Giới thiệu khoa xây dựng

Giới thiệu khoa xây dựng

Giới thiệu khoa xây dựng

Khoa Xây dựng được thành lập năm 1999 trên cơ sở Tổ môn Kỹ thuật của trường Cao đẳng xây dựng số 1 với quá trình phát triển gắn liền cùng lịch sử nhà trường. Với bề dày thành tích đạt được trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học,  khoa Xây dựng xứng đáng là khoa chủ chốt góp một phần đáng kể làm nên thành tích Anh hùng lao động - danh hiệu cao quý Nhà nước đã tặng thưởng.

Khoa Xây dựng có chức năng quản lý và đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng chuyên ngành XDDD&CN; chuyên ngành Kỹ thuật trắc địa công trình; ngành Công nghệ kỹ thuật Vật liệu xây dựng ; ngành Công nghệ kỹ thuật Kiến trúc; ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp; nghiên cứu khoa học - công nghệ trong phạm vi ngành, lĩnh vực được giao phục vụ cho đào tạo, quản lý và phát triển nhà trường.

Xác định nhiệm vụ trọng tâm là đào tạo các Kỹ thuật viên trình độ Trung cấp, Cao đẳng có chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp sử dụng, khoa Xây dựng dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường đã không ngừng đổi mới nội dung chương trình đào tạo theo hướng công nghệ, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, nâng cao chất lượng dạy và học.

Các ngành đào đạo của Khoa đã thu hút được số lượng lớn các học sinh, sinh viên.  HSSV tốt nghiệp được các doanh nghiệp đánh giá cao về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Nhiều cựu sinh viên khoa Xây dựng hiện đang giữ trọng trách tại các Tổng công ty, các doanh nghiệp xây dựng....

Công đoàn của Khoa hàng năm đều được công nhận là Tổ Công đoàn xuất sắc; luôn quan tâm, bảo vệ quyền lợi cho các cán bộ, viên chức; phát động các phòng trào thi đua, tổ chức nhiều hoạt động góp phần tăng cường sự đoàn kết, khuyến khích cán bộ, viên chức hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

gioi-thieu-khoa-xay-dung

Cơ cấu tổ chức:

Ban chủ nhiệm khoa: 04

+ Trưởng khoa: TS. Nguyễn Gia Ngọc

+  Phó trưởng khoa: 03

  • TS. Trần Đăng Quế
  • ThS. Nguyễn Thị Lý

+ Thư ký khoa: 01

+ Các tổ môn trực thuộc: 06

Đội ngũ cán bộ:

Tổng số cán bộ, GV khoa Xây dựng: 40

Trong đó:

+ Tiến sĩ:02

+ Thạc sĩ:37

+ Cử nhân: 01

Địa chỉ: Phòng B1.1,B1.2 nhà B – Trường CĐXD số 1.

Điện thoại liên hệ: 0981004523

Các thành tích đạt được :

  • Huân chương lao động hạng Ba năm 1999;
  • Bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2003;
  • Bằng khen của Thủ tướng chính phủ năm 2013;
  • Bằng khen của Bộ Xây dựng, của Công đoàn ngành Xây dựng nhiều năm liên tục;

Khoa Xây dựng có 04 nhà giáo ưu tú; 02 GV đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi toàn quốc, 02 GV đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, 02 GV đạt danh hiệu nhà giáo dạy giỏi cấp Bộ XD. Hàng năm, nhiều thầy cô đạt danh hiệu GV giỏi cấp trường, chiến sỹ thi đua cấp Ngành, được tặng Bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Bằng khen của Bộ xây dựng.

Khoa xây dựng

Trường Cao Đẳng Xây Dựng số 1 - CTC1

Địa chỉ: Đường Trung Văn - Phường Trung Văn - Quận Nam Từ Liêm - TP.Hà Nội

Điện thoại: (04)62652629 Fax: (04)35530553

Email: ctc1@ctc1.edu.vn

Ghi rõ nguồn Cổng thông tin điện tử Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 - CTC1 (ctc1.edu.vn) khi trích dẫn lại từ địa chỉ