Đảng

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thực hiện công tác cán bộ, sáng ngày 10/4/2024, Tại phòng họp Nhà trường. Đảng uỷ Trường cao đẳng Xây dựng số 1 đã công bố quyết định số 3172 - QĐ/ĐUK của Đảng uỷ khối các trường ĐHCĐ Hà Nội về việc chuẩn y đồng chí Nguyễn Thạc Nghĩa - Đảng uỷ viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường, giữ chức danh Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ Trường Cao đẳng Xây dựng số 1.

Thầy Nguyễn Ngọc Thức, Bí thư Đảng uỷ - CT HĐT đã phát biểu chúc mừng, trao quyết định và tặng hoa đ/c Nguyễn Thạc Nghĩa.

Vinh dự khi được chuẩn y chức danh Ban Thường vụ đảng uỷ Trường, đ/c Nguyễn Thạc Nghĩa cũng bày tỏ lòng cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ và giao nhiệm vụ của đ/c Bí thư cũng như tập thể Đảng uỷ. Đ/c Nguyễn Thạc Nghĩa cũng hứa sẽ quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Đảng cũng như Đảng bộ giao phó.

Thầy Nguyễn Ngọc Thức, Bí thư Đảng uỷ-CT HĐT - trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Nguyễn Thạc Nghĩa

Thầy Nguyễn Ngọc Thức, Bí thư Đảng uỷ - CT HĐT và Cô giáo Đào Thị Thanh Yên, Phó Bí thư đảng uỷ - HT Nhà trường chúc mừng đ/c Nguyễn Thạc Nghĩa