LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO TÂN KỸ SƯ THỰC HÀNH, TÂN CỬ NHÂN THỰC HÀNH KHÓA HỌC 2021 - 2024

Sáng ngày 22/3/2024, tại Hội trường Lớn, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho Tân Kỹ sư thực hành, Tân cử nhân thực hành niên khóa 2021-2024. Tham dự buổi lễ có: Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường; Cô giáo Đào Thị Thanh Yên - Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách chuyên môn các đơn vị trực thuộc Trường

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ sôi động, thú vị do các bạn sinh viên CTC1 thể hiện. Các tiết mục đa dạng, đa sắc màu đã khuấy động không khí và nhận được những tràng pháo tay nồng nhiệt từ thầy cô và các bạn sinh viên.

Với bề dày lịch sử 76 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 luôn tự hào là cơ sở đào tạo uy tín cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao cho ngành Xây dựng và cho đất nước được nhiều tổ chức trong nước và quốc tế đánh giá cao. Tại buổi lễ, nhằm động viên khích lệ các sinh viên đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong quá trình học tập và rèn luyện, Thầy giáo Vũ Thanh Thủy – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã vui mừng công bố quyết định công nhận 342 học sinh sinh viên đạt danh hiệu khen thưởng và trao giấy khen, quà cho 156 học sinh sinh viên đạt danh hiệu học sinh sinh viên giỏi.

Thầy giáo Vũ Thanh Thủy – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã vui mừng công bố quyết định khen thưởng và tốt nghiệp cho các tân Kỹ sư thực hành, tân cử nhân thực hành

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường trao giấy khen cho sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc, giỏi

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc, giỏi

Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho sinh viên đạt danh hiệu xuất sắc, giỏi

Tại buổi lễ, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 vui mừng trao bằng tốt nghiệp cho gần 200 Tân Kỹ sư thực hành và Tân cử nhân thực hành.

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư thực hành, tân cử nhân thực hành

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư thực hành, tân cử nhân thực hành

Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư thực hành, tân cử nhân thực hành

Đại diện các tân Kỹ sư thực hành, tân cử nhân tốt nghiệp đợt này, bạn Lê Thảo Nguyên  sinh viên lớp Kiến trúc đã chia sẻ cảm xúc khi hoàn thành chặng đường tại CTC1: “Khi học ở đây, chúng em được học tập trong một môi trường sáng tạo, năng động, nhiều cơ hội; được hướng dẫn và giảng dạy bởi rất nhiều thầy cô nhiệt huyết, tâm huyết; được trở thành động lực cho bè bạn và chính bản thân mình phấn đấu trở thành phiên bản tốt hơn. Dưới mái trường này, chúng em học kiến thức, thêm nhận thức và rèn cả nhân đức.” Kết thúc bài phát biểu, Tân Kỹ sư thực hành Thảo Nguyên bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới công lao sinh thành, giáo dưỡng của các bậc cha mẹ và sự chỉ bảo, dạy dỗ tâm huyết, nhiệt tình của các quý thầy, cô trong toàn trường.

Tân kỹ sư thực hành Lê Thảo Nguyên  sinh viên lớp Kiến trúc phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, Cô giáo Đào Thị Thanh Yên Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các tân cử nhân thực hành, tân kỹ sư xuất sắc hoàn thành chương trình học và chuẩn bị có những bước đi mới, hành trình mới vào đời. Cũng trong bài phát biểu, cô dặn dò “Các thầy cô giáo cũng rất tự hào khi được chứng kiến sự trưởng thành của các em, các em đã trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn bao giờ hết. Chính sự nhiệt huyết, sự đam mê và sáng tạo của các em đã góp phần tạo nên giá trị thương hiệu của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1”.

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Tại chương trình, các bạn Tân kỹ sư thực hành, Tân cử nhân thực hành đã được nghe cô Trần Thị Hằng, Trưởng Ban Tư vấn tuyển sinh và Giới thiệu việc làm định hướng việc làm sau tốt nghiệp, giới thiệu các thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp đối tác và các chương trình xét tuyển liên thông từ Cao đẳng lên Đại học

Cô Trần Thị Hằng, Trưởng Ban Tư vấn tuyển sinh và Giới thiệu việc làm tư vấn việc làm và liên thông đại học

Trường Cao đẳng Xây dựng xin gửi lời chúc mừng đến các tân Kỹ sư thực hành, tân cử nhân thực hành và mong rằng các bạn luôn lưu giữ những kỷ niệm đẹp, ấm áp về Trường. Mai đây, dù ở vị trí công việc nào, các sinh viên đã trưởng thành từ mái trường CTC1 cũng sẽ luôn cháy hết mình bằng niềm đam mê và sự cống hiến, đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình góp phần viết tiếp truyền thống vẻ vang và danh  tiếng của Nhà trường.

Một số hình ảnh lưu niệm các lớp:

Nguồn ảnh dữ liệu của buổi lễ truy cập tại: