Tuyển sinh
Tin tức

Tin tức

BẾ MẠC ĐỢT KHẢO SÁT CHÍNH THỨC ĐÁNH NGOÀI CƠ SỞ GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG SỐ 1

Chiều ngày 19 tháng 05 năm 2024, Tại trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã diễn ra lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Tham dự chương trình có Ông Chu Bá Chín - Trưởng đoàn; Bà Nguyễn Thị Ngọc - Thư ký đoàn đánh giá; Ông Vũ Văn Mỡ - Thành viên; Ông Phùng Thanh Kiên - Thành viên; Ông Nguyễn Việt Hải - Thành viên.

Về phía Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 có: Thầy Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Cô Đào Thị Thanh Yên - Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng; các thành viên Hội đồng đánh giá Nhà trường.

Ông Chu Bá Chín - Trưởng đoàn ĐGN báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức ĐGN của Trường CĐXD số 1

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả của các chuyên gia đánh giá cùng toàn thể các khoa, phòng ban, Trung tâm trong toàn trường, Thay mặt đoàn chuyên gia đánh giá ngoài. TS Chu Bá Chín đã trình bày Báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1, Báo cáo đã khái quát hóa quá trình thực hiện nhiệm vụ của đoàn, nêu lên các cơ sở, nguyên tắc trong quá trình đánh giá, làm nổi bật những điểm mạnh đồng thời đưa ra các khuyến nghị để Trường có những kế hoạch cải tiến chất lượng đào tạo của trong thời gian tới, đồng thời Ông Chu Bá Chín chân thành cảm ơn Trường đã hỗ trợ và nỗ lực để cung cấp thông tin, minh chứng phục vụ cho quá trình đánh giá của Đoàn.

Cô giáo  Đào Thị Thanh Yên, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Lễ Bế mạc

Phát biểu tại buổi bế mạc, Cô giáo Đào Thị Thanh Yên - Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã làm việc nghiêm túc, trách nhiệm và tận tụy để đưa ra những đánh giá toàn diện, khách quan nhất đối với Trường Cao đẳng Xây dựng số 1. Thay mặt lãnh đạo Trường, Cô giáo Đào Thị Thanh Yên đánh giá rất cao vai trò của công tác đánh giá ngoài. Đây là một bài học kinh nghiệm rất lớn và quý báu đối với Trường. Trong quá trình nghiên cứu hoàn thiện minh chứng, báo cáo của từng đơn vị trong nhà trường đã giúp các đơn vị tự chuyển mình, tự điều hướng, dần hình thành nên văn hóa chất lượng tại đơn vị. Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và cho biết, Trường tin tưởng tuyệt đối vào tính công minh và phương pháp làm việc chuyên nghiệp của các chuyên gia, giúp Trường hiểu thêm về chính mình và biết mình đang ở đâu từ đó phát huy các thế mạnh, khắc phục những điểm còn tồn tại và tìm ra những giải pháp thực tiễn nhất để tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng khẳng định vị thế, thương hiệu trong hệ thống các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.


Ông Chu Bá Chín - Trưởng đoàn ĐGN  và Cô giáo  Đào Thị Thanh Yên - Hiệu trưởng Nhà trường ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức

Kết thúc đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã ký Biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp./.

Đoàn đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường

Đoàn đánh giá ngoài chụp ảnh lưu niệm cùng Ban giám hiệu Nhà trường