Tuyển sinh
Tin tức

Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT VÀ CHÚC THỌ CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN 2024

Trong không khí phấn khởi đón Xuân mới Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 06/01/2024 Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã trang trọng tổ chức chương trình gặp mặt và chúc thọ Cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024.

Tham dự chương trình có: Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng ủy, Chủ Tịch Hội đồng trường; Cô giáo Đào Thị Thanh Yên - Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Các thầy cô giáo là lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường.

Về phía Hội hưu trí có Thầy Nguyễn Văn Các -Trưởng Ban Liên lạc Hội hưu trí  Nhà trường; các thầy cô nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ cùng với hơn 150 hội viên của Hội hưu trí Trường Cao đẳng Xây dựng số đến tham dự.

Toàn cảnh chương trình gặp mặt

Thầy Nguyễn Hồng Chương - Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham gia văn nghệ tại chương trình

Tại chương trình gặp mặt, Cô giáo Đào Thị Thanh Yên –Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường phấn khởi báo cáo với các cán bộ hưu trí những kết quả đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024. Cô giáo Đào Thị Thanh Yên khẳng định, tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước, Đảng Ủy, Ban giám hiệu Nhà trường tiếp tục phát huy, luôn quan tâm thực hiện chu đáo về chính sách thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ, chăm lo đời sống tinh thần, vật chất đối với cán bộ, công chức, người lao động hưu trí Nhà trường.

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên –Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả hoạt động của trường trong năm 2023 và định hướng trong năm 2024

Thầy giáo Nguyễn Văn Các – Nguyên là Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban hưu trí thay mặt cho các đồng chí cán bộ hưu trí báo cáo với Đảng ủy, Ban giám hiệu và hội hưu trí về công tác của Hội trong năm 2023 và phương hướng hoạt động năm 2024.  Toàn thể cán bộ hưu trí và Ban liên lạc hưu trí Trường luôn quan tâm và dõi theo mọi hoạt động của Nhà trường . Không chỉ vui mừng, phấn khởi, cán bộ hưu trí còn tự hào trước những bước phát triển mới, giành được nhiều thành quả trong quá trình hoạt động công tác được lãnh đạo Nhà trường. Đồng chí Nguyễn Văn Các cám ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu đối với hoạt động của Hội hưu trí, Nhân dịp Xuân Giáp Thìn chúc các đồng chí lãnh đạo Nhà trường luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công, chúc Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2024 trước những thời cơ và thách thức mới.

Thầy giáo Nguyễn Văn Các – Nguyên là Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban hưu trí báo cáo tổng kết hội hưu trí

Thầy giáo Nguyễn Văn Các – Nguyên là Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban hưu trí tặng hoa Lãnh đạo Nhà trường

Hoà chung không khí vui tươi đón xuân Giáp Thìn, tỏ lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ hiện tại đối với thế hệ đi trước, mỗi độ xuân về, Nhà trường tổ chức mừng thọ người cao tuổi. Đây là nghi lễ cổ truyền, là một nét đẹp văn hóa vốn có từ lâu đời của Nhà trường qua các thời kỳ đồng thời thể hiện được sự trọng vọng tôn kính đối với những bậc cao niên. Xuân Giáp Thìn, Nhà trường  mừng thọ cho 26 Cán bộ viên chức người Lao động  tuổi 70; tuổi 75;  tuổi 80 – 85.

Sau đây là một số hình ảnh chúc thọ

 

Thầy giáo  Nguyễn Ngọc Thức chúc thọ các cán bộ hưu trí

 Cô giáo Đào Thị Thanh Yên và Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa chúc thọ cán bộ hưu trường

Chương trình Hội nghị gặp mặt và chúc thọ cán bộ hưu trí nhân dịp đón xuân Giáp Thìn 2024 của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng cho các cán bộ, giảng viên, giáo viên, công nhân viên Nhà trường đã nghỉ hưu. Những cái nắm tay siết chặt, những vòng ôm ấm áp, những nụ cười rạng rỡ của các cụ, các ông, các bà,các bác, các cô, các chú là những khoảnh khắc cảm động, hạnh phúc vô giá. Xin kính chúc cán bộ hưu trí luôn luôn mạnh khỏe, mãi mãi là tấm gương sáng, là niềm tự hào của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1./.

Một số hình ảnh tại chương trình gặp mặt: