Tuyển sinh
Tin tức

Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP VÀ LỰA CHỌN NGÀNH NGHỀ ĐỐI VỚI HỌC SINH TRƯỜNG THCS TÂY MỖ NĂM 2024

Nhằm tạo ra những chuyển biến mạnh mẽ trong công tác phân luồng đối với học sinh sau tốt nghiệp THCS phù hợp với yêu cầu phát triển của xã hội, sáng ngày 08 tháng 04 năm 2024, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 phối hợp với trường THCS Tây Mỗ – Quận Nam Từ Liêm long trọng tổ chức chương trình “ Tư vấn hướng nghiệp và lựa chọn ngành nghề đối với học sinh THCS Tây Mỗ”.

Về tham dự chương trình, về phía trường THCS Tây Mỗ có: Cô giáo Đỗ Thị Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng trường THCS Tây Mỗ cùng với thầy cô chuyên môn và các em học sinh trường THCS Tây Mỗ.

Về phía trường Cao đẳng Xây dựng số 1 có: Cô Trần Thị Hằng - Trưởng Ban tư vấn tuyển sinh và giới thiệu việc làm cùng với các thầy cô giáo đại diện các phòng, Ban chuyên môn trong Nhà trường.

Toàn cảnh của chương trình hướng nghiệp

Cô Trần Thị Hằng - Trưởng Ban tư vấn tuyển sinh và giới thiệu việc làm trường Cao đẳng Xây dựng số 1 tham gia tư vấn hướng nghiệp và lựa chọn nghề cho học sinh trường THCS Tây Mỗ

Nội dung chương trình hướng nghiệp do Cô Trần Thị Hằng - Trưởng Ban tư vấn tuyển sinh và giới thiệu việc làm trường Cao đẳng Xây dựng số 1 trình bày đã làm nổi bật các hướng đi mà học sinh có thể lựa chọn sau tốt nghiệp THCS; Những ưu việt và lợi ích thiết thực khi học sinh tham gia lựa chọn học hệ Song bằng tại Nhà trường. Thông qua chương trình này, các em học sinh trường THCS Tây Mỗ hãy chọn đúng công việc mình yêu thích một cách đúng đắn phù hợp với năng lực của bản thân với phương châm “Học nghề phải làm được nghề” góp phần quan trọng thúc đấy giáo dục nghề nghiệp phát triển.

Cô giáo Đỗ Thị Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng trường THCS Tây Mỗ phát biểu tại chương trình

Phát biểu tại chương trình hướng nghiệp, Cô giáo Đỗ Thị Thu Thủy – Phó Hiệu trưởng trường THCS Tây Mỗ cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Ban giám hiệu trường Cao đẳng Xây dựng số 1. Cô cũng mong muốn học sinh sẽ tìm hiểu kỹ về mô hình đào tạo Song bằng và niềm đam mê nghề nghiệp để có những lựa chọn đúng đắn phù hợp bản thân.Hình ảnh học sinh giao lưu, phát

Hình ảnh học sinh giao lưu, phát biểu trong chương trình Tư vấn hướng nghiệp

 

                          Hình ảnh học sinh giao lưu, phát biểu trong chương trình Tư vấn hướng nghiệp

                         Hình ảnh học sinh 2 nhà trường giao lưu văn nghệ tại chương trình

                           Hình ảnh học sinh 2 nhà trường giao lưu văn nghệ tại chương trình

Hình ảnh kỷ niệm của  thầy cô 2 trường và các em học sinh Trường THCS Tây Mỗ

Với phương châm: Hãy chọn đúng công việc mình yêu thích, hãy chọn đúng đường mình có thể làm cả cuộc đời. Nếu chọn đúng đam mê, bạn sẽ có thể liên tục cố gắng và có những nấc thang để đi trên sự nghiệp của mình; Hãy tự tin và mạnh dạn hơn với tương lai của mình, chương trình Tư vấn hướng nghiệp trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã thành công tốt đẹp và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng học sinh và thầy cô của hai Nhà trường./.