Tuyển sinh
Công đoàn

Công đoàn

Công đoàn trường CĐXD số 1 đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ ở trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An - Ba Vì - Hà Nội nhân dịp tết thiếu nhi 1/6.

Hoạt động từ thiện luôn là một nét đẹp văn hóa thường xuyên của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 trong nhiều năm qua, thể hiện sự yêu thương, thấu hiểu và chia sẻ đối với những hoàn cảnh gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là các em nhỏ. Nhân dịp tết thiếu nhi 1/6, ngày 29/05/2015, tập thể cán bộ viên chức Nhà trường đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ ở Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An - Ba Vì - Hà Nội.

    Trung tâm hiện đang chăm sóc 108 trẻ em từ 3-15 tuổi (số đông các em bị tàn tật nặng, sống đời sống thần kinh thực vật, các em còn lại đều bị dị tật nhẹ, chỉ một số ít là hoàn toàn bình thường); 33 trẻ sơ sinh từ 0-2 tuổi (trong đó 28 trẻ sơ sinh bị bỏ rơi, một số em bị dị tật, thể trạng yếu).

    Số phận mỗi em nhỏ đang sống tại trung tâm là một câu chuyện của sự bất hạnh, của những nỗi đau. Dẫu vậy, trong ánh mắt, gương mặt kém may mắn ấy lại toát lên nghị lực sống, sự khát khao và niềm hy vọng. Được trực tiếp tặng quà cho những mảnh đời bất hạnh, được lắng nghe hoàn cảnh từng em nhỏ, càng làm các thành viên trong đoàn cảm động và mong muốn được chia sẻ, tiếp thêm sức mạnh cho những con người nơi đây.

    Đến với trung tâm lần này, Công Đoàn nhà trường đã chuẩn bị rất nhiều suất quà gồm những vật dụng thiết yếu, giá trị vật chất tuy còn nhỏ nhưng chứa đựng trong đó là tấm lòng của toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường. Chúc cho các em, các cháu và cán bộ quản lý trung tâm khỏe mạnh, cuộc sống luôn vui vẻ và hạnh phúc.

cong-doan-5

/cong-doan-6

cong-doan-7

/cong-doan-8

cong-doan-9.