Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Bộ năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 5219/BXD-TCCB ngày 28/10/2020 của Bộ Xây dựng về việc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Bộ Xây dựng năm 2020, Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Bộ năm 2020 thu hút 37 nhà giáo của 14 trường thuộc Bộ Xây dựng tham gia tại 5 tiểu ban. Hội giảng diễn ra từ ngày 25/12/2020 đến 27/12/2020 tại Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã thành công rực rỡ.

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Bộ Xây dựng năm 2020 là một diễn đàn lớn để các nhà giáo thuộc các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Xây dựng cùng nhau trao đổi nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, kỹ năng nghề nghiệp phục vụ cho hoạt động giảng dạy tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Xây dựng.

Hưởng ứng phòng trào thi đua của Bộ Xây dựng, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã cử 02 nhà giáo thuộc bộ môn Kế toán và Vật liệu Xây dựng tham gia Hội giảng.

Nhà giáo Phạm Thị Vinh Lanh - Giảng viên Khoa Xây dựng tham dự tiết giảng: Nguyên vật liệu chế tạo bê tông

Nhà giáo Chu khánh Tường - Phó trưởng bộ môn Kế toán, Khoa Kế toán - Tài chính tham dự tiết giảng: Lập sổ nhật ký chung trên Excel

Các nhà giáo của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã mang đến Hội giảng những nội dung giảng dạy sinh động thể hiện sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức chuyên môn sâu sắc và phương pháp sư phạm linh hoạt, sự ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong giảng dạy cùng với lòng nhiệt tình, sáng tạo đem lại thành tích cao trong Hội giảng. Kết quả 02 nhà giáo đạt giải Khuyến khích và Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đạt giải Ba toàn đoàn.

Các nhà giáo nhận giải thưởng tại Hội giảng

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Bộ Xây dựng năm 2020 đã khích lệ, động viên các nhà giáo của Nhà trường không ngừng phấn đấu, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, cải tiến phương pháp giảng dạy, ứng dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất vào thực tiễn giảng dạy góp phần quan trọng  nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1.

Một số hình ảnh tại Hội giảng: