HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024

Sáng ngày 15 /07/2024 Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 long trọng tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024

Tham dự Hội nghị có thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể các thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, lãnh đạo các đơn vị trong trường.

Toàn cảnh Hội nghị sơ kết công tác Đảng

Hội nghị đã được nghe, thầy Dương Văn Thái, Đảng ủy viên – Bí thư Đoàn Thanh niên trình bày Báo cáo sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Báo cáo nêu bật những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm, những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tuyển sinh, công tác ổn định công tác chính trị, tư tưởng cho người Cán bộ viên chức Người Lao động khi chuyển giao cơ quan quản lý Nhà nước từ Bộ Xây dựng sang Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Báo cáo cũng nêu bật những giải pháp trọng tâm thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 nhằm hoàn thành các chỉ tiêu Hội nghị đã đề ra.

Thầy Dương Văn Thái –Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn thanh niên trình bày Báo cáo sơ kết công tác Đảng

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các ý kiến tham luận của các đại biểu về dự hội nghị tập trung tham luận về các giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Cô Đào Thị Thanh Yên –Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Cô Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng nhà trường nhất trí cao với báo cáo tổng kết công tác Đảng của Hội nghị. Thay mặt Ban giám hiệu Nhà trường, cô Đào Thị Thanh Yên mong muốn cùng Đảng Ủy trường thực hiện tốt các nhiệm vụ khi chuyển giao cơ quan quản lý từ Bộ Xây dựng sang Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, giữ vững ổn định và phát triển nhà trường hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong 6 tháng cuối năm 2024.

Thầy Lê Anh Đức  – Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ tham luận giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển trường trong giai đoạn mới

Cô Trần Thị Hằng – Trưởng Ban TVTS và GTVL tham luận giải pháp tăng cường tuyển sinh Cao đẳng

Thầy Nguyễn Gia Ngọc – Trưởng khoa Xây dựng đóng góp ý kiến trong Hội nghị

Thầy Cao Nguyên – Trưởng Khoa Lý luận Chính trị đóng góp ý kiến trong Hội nghị

Cô Trịnh Thị Lan Phương – Trưởng phòng NCKH & HTQT đóng góp ý kiến trong Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, Thầy Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng ủy, thay mặt Đảng ủy đánh giá cao những kết quả đã đạt được của công tác Đảng trong 6 tháng đầu năm đồng thời ghi nhận tất cả các ý kiến  những đóng góp của các đại biểu vào Báo cáo thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề ra những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đó là: Tăng cường công tác phát triển đảng; nhà trường phấn đấu giữ ổn định thu nhập cho cán bộ viên chức người lao động; rà soát và kiện toàn nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển Nhà trường trong giai đoạn mới; nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tư vấn tuyển sinh; nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn...

Đồng chí đã thay mặt cho Đảng ủy gửi lời cảm ơn tới tất cả toàn thể các thầy cô trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên, lãnh đạo các đơn vị cùng tất cả các đảng viên, viên chức trong trường đã đồng hành, chia sẻ góp phần cùng Đảng bộ nhà trường vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Thầy Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồngnhà trường phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm 2024 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024 kết thúc vào buổi sáng cùng ngày. Ngay sau chương trình Hội nghị, Tập thể Lãnh đạo, viên chức người Lao động và HSSV toàn trường quyết tâm đổi mới, sáng tạo, đoàn kết giữ vững ổn định thực hiện thắng lợi các nghị quyết Hội nghị đã đề ra./.