Tuyển sinh
Tin tức

Tin tức

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO THƯỞNG CHO HỌC SINH HỌC CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng ngày 30/05/2024 vừa qua, tại hội trường lớn Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao phần thưởng cho học sinh chương trình GDTX năm học 2023 – 2024 nhằm ghi nhận, biểu dương những thành tích thầy và trò Nhà trường đã đạt được trong năm học 2023 – 2024 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho năm học 2024 – 2025.

Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo nhà trường có: Cô giáo Đào Thị Thanh Yên - Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Thanh Hưng – giám đốc Trung tâm GDTX; các thầy cô giáo là giáo viên chủ nhiệm; giáo viên bộ môn; cán bộ quản lý lớp Song bằng, giám thị và đặc biệt sự có mặt của toàn bộ HS tiêu biểu đại diện cho các lớp. Tham dự Lễ bế giảng có bác Nguyễn Thị Kim Thanh - Thường trực Hội CMHS tới dự và tặng hoa Nhà trường

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Đoàn thânh niên Nhà trường

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Đoàn thânh niên Nhà trường

Toàn cảnh chương trình Lễ

Bác Nguyễn Thị Kim Thanh - Thường trực Hội CMHS tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Tại buổi lễ, Thầy giáo Nguyễn Thanh Hưng - giám đốc Trung tâm GDTX đã báo cáo những kết quả đạt được của năm học 2023-2024 về công tác chuyên môn, công tác nâng cao chất lượng đào tạo, các hoạt động kỹ năng; các phong trào đoàn và những thành tích đã đạt được của HS và thầy cô giáo trong năm học đồng thời chỉ ra những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc dạy học và đề ra các chỉ tiêu phấn đấu, phương hướng và nhiệm vụ triển khai trong năm học 2024 – 2025.

Thầy Nguyễn Thanh Hưng - giám đốc Trung tâm GDTX trình bày báo cáo tổng kết năm học 2023 - 2024

Tại buổi lễ, Nhà trường đã tuyên dương công bố quyết định khen thưởng cho hơn 81 HS có đạt danh hiệu HS giỏi và 93 HS  đạt danh hiệu khen thưởng tiên tiến trong năm học.

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên - Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng khen thưởng cho cá nhân lớp đạt danh hiệu

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên - Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng khen thưởng cho cá nhân lớp đạt danh hiệu

Thầy Nguyễn Thanh Hưng - giám đốc Trung tâm GDTX trao tặng khen thưởng cho cá nhân lớp đạt danh hiệu

Phát biểu tại buổi lễ, Cô giáo Đào Thị Thanh Yên - Hiệu trưởng Nhà đã biểu dương những thành tích của Thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Những kết quả học sinh khối Song bằng đã đạt được là thành quả của sự phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện của Thầy và trò nhà trường trong suốt năm học. Cô giáo Đào Thị Thanh Yên đề nghị trong thời gian tới, toàn thể thầy cô và HS khối song bằng cần tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học và quản lý lớp, chú trọng rèn đạo đức và các hoạt động kỹ năng mềm cho HS, tập trung xây dựng văn hóa học đường, tạo ra những chuyển biến tích cực hoàn thành các chỉ tiêu phấn đấu mà báo cáo đã đề ra.Cô Hiệu trưởng cũng thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên của Nhà trường gửi lời chúc đến các em học sinh khối 12 sẽ tự tin để dành kết quả cao nhất trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2024 và các kỳ thi xét tuyển vào các trường đại học, chúc các em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, tự tin bước vào cuộc sống, thực hiện được lý tưởng và những ước mơ cao đẹp của mình.

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Lễ bế giảng và trao thưởng cho cho học sinh đã chính thức khép lại với những tình cảm bồi hồi, xúc động dâng lên tràn ngập trong trái tim của cả thầy và trò nhà trường. Chúc cho tất cả học sinh của trường có một kỳ nghỉ hè vui khỏe và bổ ích. Chúc các bạn học sinh lớp 12 đạt được kết quả cao trong kì thi quan trọng sắp tới./.