Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ

Thực hiện công tác cán bộ, sáng ngày 06/01/2021, trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã long trọng tổ chức lễ công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Lý giữ chức vụ Phó trưởng khoa Xây dựng.

Tới dự buổi Lễ có sự tham gia của thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng Nhà trường, thầy Lê Anh Đức - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, cùng các thầy, cô giáo là lãnh đạo, quản lý khoa Xây dựng.

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng trao quyết định và tặng hoa cho cô Nguyễn Thị Lý - Phó trưởng khoa Xây dựng

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy Nguyễn Thạc Nghĩa thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường gửi lời chúc mừng tới cô Nguyễn Thị Lý, thầy mong muốn ở cương vị mới, với năng lực chuyên môn của mình, cô Nguyễn Thị Lý sẽ có nhiều đóng góp cho sự phát triển của khoa Xây dựng  nói riêng và Nhà trường nói chung, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Lý gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng uỷ, Ban giám hiệu đã tín nhiệm giao trọng trách, cũng như sự ủng hộ của tập thể khoa Xây dựng và hứa tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, dành hết tâm huyết để hoàn thành xuất sắc công việc mà Nhà trường và đơn vị giao phó.