LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 – 2024 VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẠT TIÊU CHUẨN KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

Sáng ngày 20/09/2024 tại hội trường lớn Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã diễn ra Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 và Trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng Giáo dục nghề nghiệp.

Tham dự chương trình Lễ, Nhà trường trân trọng được đón tiếp Lãnh đạo các Bộ ban ngành:

* Về phía Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội có Ông: Lê Tấn Dũng - PBT Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng uỷ - Thứ trưởng; Các ông/bà đại diện Vụ KH-TC, VP Bộ, Thanh tra Bộ và Tổng cục GDNN.

* Về phía Bộ Xây dựng: Bà Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ

* Về phía CTCP Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam: TS.Nguyễn Trần Nghĩa - Giám đốc công ty

Tham dự buổi lễ về phía lãnh đạo nhà trường có: Thầy giáo Nguyễn Ngọc Thức - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường; Cô giáo Đào Thị Thanh Yên - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô giáo là trưởng các Khoa, phòng, Ban, Trung tâm trong Nhà trường; các thầy cô giáo là cố vấn học tập các lớp Cao đẳng, Song bằng và đặc biệt hơn 300 HSSV tiêu biểu đại diện cho các lớp.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ  Đoàn Thanh niên Nhà trường

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Đoàn Thanh niên Nhà trường

Lễ chào cờ mở đầu chương trình

Ông Lê Tấn Dũng - PBT Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng uỷ - Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Bà Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ - Bộ Xây dựng tặng hoa chúc mừng Nhà trường

TS.Nguyễn Trần Nghĩa - Giám đốc CTCP Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Tại buổi lễ, Phòng Quản lý Đào tạo đã báo cáo những kết quả đạt được của năm học 2023-2024 về công tác tuyển sinh, công tác nâng cao chất lượng đào tạo và những thành tích đã đạt được của HSSV và thầy cô giáo trong năm học đồng thời chỉ ra những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc dạy học và đề ra các chỉ tiêu phấn đấu, phương hướng và nhiệm vụ triển khai trong năm học 2024 – 2025.

Ngay tại buổi lễ, Nhà trường đã tuyên dương 09 tập thể lớp và 07 CVHT đã đạt thành tích xuất sắc, công bố quyết định khen thưởng cho hơn 51 HSSV có thành tích xuất sắc.

Thầy Nguyễn Ngọc Thức trao giấy khen và phần thưởng cho 09 tập thể đạt danh hiệu xuất sắc và 07 cố vấn học tập

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên - Hiệu trưởng Nhà trường và Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao tặng khen thưởng cho cá nhân lớp đạt danh hiệu xuất sắc năm học 2023 - 2024

Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Thầy giáo Vũ Thanh Thủy - Trưởng phòng Quản lý Đào tạo tặng khen thưởng cho cá nhân lớp đạt danh hiệu xuất sắc năm học 2023 – 2024

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên - Hiệu trưởng Nhà trường Trao thưởng cho SV Bùi Thuý Hà lớp CK11.2 ngành CNKT Kiến trúc đã vào bán kết INSEE PRIZE 2024

Năm học 2023 - 2024, với sự quyết tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và tập thể CBVC, người lao động, Trường CĐXD số 1 đã thực hiện đánh giá ngoài CSGDNN và được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở GDNN với số điểm đạt được là 93/100. Xin nhiệt liệt chúc mừng Thầy và trò nhà trường trong năm học vừa qua.

TS.Nguyễn Trần Nghĩa - Giám đốc CTCP Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam lên trao QĐ và GCN đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở GDNN

Phát biểu tại buổi Lễ, TS.Nguyễn Trần Nghĩa đánh giá cao bề dày truyền thống đào tạo và những đóng góp quan trọng của Nhà trường trong công tác đào nguồn nhân lực cho đất nước. TS.Nguyễn Trần Nghĩa cảm ơn sự phối hợp, chủ động xử lý công việc cùng tinh thần hợp tác đầy trách nhiệm của cán bộ, nhà giáo Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 trong suốt quá trình Công ty và Đoàn đánh giá ngoài triển khai các hoạt động đánh giá tại trường. Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng CSGDNN giá trị, ý nghĩa quan trọng vào việc khẳng định chất lượng, thương hiệu, uy tín, vị thế của nhà trường trong hệ thống Giáo dục nghề nghiệp.

TS.Nguyễn Trần Nghĩa phát biểu tại buổi Lễ trao giấy chứng nhận

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa đại diện cho Ban giám hiệu Nhà trường đã biểu dương những thành tích của Thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Các hoạt động dạy học được cải tiến, phương pháp giảng dạy linh hoạt mềm dẻo phù hợp với người học; các phong trào thi giáo viên giỏi; giảng viên giỏi các cấp tăng hơn so với năm học trước; các hoạt động thi đua sôi nổi trong HSSV... qua đó thể hiện những nỗ lực của thầy, cô giáo và HSSV Nhà trường trong năm học vừa qua. Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa đề nghị, trong năm học tới, toàn thể cán bộ viên chức người lao động và HSSV toàn trường cần tiếp tục đổi mới, sáng tạo, vượt khó tạo ra những chuyển biến tích cực hoàn thành các chỉ tiêu của năm học 2024 – 2025.

Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ tổng kết

Ông Lê Tấn Dũng - PBT Ban Cán sự Đảng, Bí thư Đảng uỷ - Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh chụp ảnh lưu niệm với khách mời và Ban lãnh đạo Nhà trường

Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 và  Trao giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng Giáo dục nghề nghiệp đã diễn ra và thành công tốt đẹp. Xin chúc mừng các thành tích của Thầy và trò nhà trường trong năm học 2023 – 2024. Với những thời cơ và thách thức mới, Thầy trò trường Cao đẳng Xây dựng số 1 quyết tâm thi đua hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu của năm học 2024 – 2025./.