Tuyển sinh
Tin tức

Tin tức

LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2021 - 2024

Ngày 24/05/2024 vừa qua, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã tổ chức buổi Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12 niên khóa 2021 – 2024, đây cũng là thời khắc xúc động đánh dấu một mùa ươm mầm, một mùa gieo hạt nữa trôi qua.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của: Thầy Nguyễn Ngọc Thức bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch hội đồng trường; cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô lãnh đạo các Khoa; Phòng; Ban chuyên môn; Bác Nguyễn Văn Hướng – Trưởng hội CMPH Nhà trường và sự có mặt toàn thể các em HS khối 12.

Buổi Lễ bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn học sinh khối Song bằng

Buổi Lễ bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các bạn học sinh khối Song bằng

Tại buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Thanh Hưng - Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã công bố các quyết định khen thưởng học sinh khối 12 đạt giải học sinh giỏi cấp Thành phố. Xin được đặc biệt chúc mừng các em học sinh khối 12 đã đạt các giải học sinh giỏi cấp Thành phố.

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen, phần thưởng của Nhà trường và bác Nguyễn Văn Hướng - Hội trưởng CMHS trao phần thưởng của Ban phụ huynh cho HS đạt giải học sinh giỏi cấp Thành phố 

Bác Nguyễn Văn Hướng - Hội trưởng CMHS tặng hoa tri ân Ban lãnh đạo Nhà trường

Sau 3 năm không ngừng cố gắng trong học tập, cả ở những giờ học văn hóa cũng như học nghề, nhà trường rất vui mừng được chứng kiến sự trưởng thành cùng những thành tích của tất cả các bạn HS khối 12. Buổi lễ ngày hôm nay, các bạn sẽ được khoác lên mình tấm áo cử nhân để được nhận bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp. Tại buổi lễ, Thầy giáo Vũ Thanh Thủy - Trưởng phòng Quản lý đào tạo lên Công bố quyết định tốt nghiệp trình độ trung cấp cho HS khối 12

Thầy Nguyễn Ngọc Thức bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch hội đồng trường trao bằng tốt nghiệp Trung cấp cho học sinh khối 12


Thầy Nguyễn Ngọc Thức bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch hội đồng trường trao bằng tốt nghiệp Trung cấp cho học sinh khối 12

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp Trung cấp cho học sinh khối 12

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp Trung cấp cho học sinh khối 12

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp Trung cấp cho học sinh khối 12

Xúc động bùi ngùi trong buổi Lễ, Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi gắm niềm tin tới toàn thể học sinh khối Song bằng về năm học mới  với thành công mới. Riêng đối với học sinh khối 12, thành công và sự trưởng thành của ngày hôm nay là thành quả của những tháng ngày không mệt mỏi của chính các em. Nhưng không chỉ thế, nó còn được làm nên bởi biết bao công sức, sự hy sinh của bố mẹ, thầy cô nhà trường. Từ nay, các em sẽ tự đi trên đôi chân mình, chịu trách nhiệm cuộc đời với hành vi của mình. Cô mong và tin rằng, với tất cả những gì các em được trang bị trong suốt 18 năm qua, đặc biệt là sau ba năm ở trường Cao đẳng Xây dựng số 1, với tất cả những gì các em đang tự mình phấn đấu và tích lũy, dù trong môi trường học tập và công tác nào, các em cũng sẽ thành công, miễn là chúng ta không đầu hàng trước mọi gian nan. Trước mắt các em là kỳ thi đầy cam go, thử thách. Cô mong và tin các em sẽ cố gắng hết mình ôn luyện. Kết quả 12 năm đèn sách sẽ được đánh giá và ghi nhận trong kỳ thi này. Hãy tiếp tục phấn đấu và tỏa sáng, vì tình yêu và lòng biết ơn những người đã sinh thành, dưỡng dục, vì danh dự và tương lai của chính mình. Cô mong muốn đón nhận tin vui và trao thưởng cho các em đạt kết quả cao trong thời gian tới.

Cô Đào Thị Thanh Yên - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ 

Ba năm các em được học tập và rèn luyện dưới mái trường Cao đẳng Xây dựng số 1, thời gian có lẽ là chẳng quá dài đối với cuộc đời của một con người. Nhưng đây là những tháng năm đẹp nhất, ý nghĩa nhất của đời người. Đây cũng là những năm tháng quan trọng nhất, quyết định sự hình thành nhân cách cũng như định hướng tương lai của các em. Sự trưởng thành của mỗi một học sinh ngày hôm nay về cả nhân cách và trí tuệ đều là thành quả của tình yêu thương, lòng bao dung và công ơn dạy bảo hết mình của mỗi một thầy cô giáo, đại diện học sinh khối 12, bạn Nguyễn Thị Tú Uyên phát biểu, tri ân dành cho thầy cô giáo.

Em Nguyễn Thị Tú Uyên lớp 12C3 phát biểu tri ân tại buổi Lễ

Bác Nguyễn Văn Hướng Hội trưởng hội CMHS phát biểu tại buổi lễ

Cô Trần Thị Hằng trưởng Ban Tư vấn tuyển sinh và Giới thiệu việc làm tham gia hướng nghiệp và tư vấn liên thông

Đại diện công ty AVT tư vấn du học nghề và làm việc tại Đức

Học sinh chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy cô giáo

Buổi Lễ diễn ra vô cùng sôi động, đầm ấm, với nhiều nội dung ý nghĩa. Sau chương trình Lễ các bạn học sinh cùng với các thầy cô tham gia chương trình  chụp ảnh lưu niệm và dự liên hoan tại trường. Chương trình là đã dịp để các em cùng nhau tạo nên những kỷ niệm chung của khóa, khắc sâu vào tâm khảm mỗi thành viên của khóa học 2021-2024 một dấu ấn đẹp đẽ, khó quên về những năm tháng được hoc dưới mái trường Cao đẳng Xây dựng số 1 dấu yêu.

Thầy cô và học sinh tham khảo ảnh tư liệu tại:

https://drive.google.com/drive/folders/1LoBuNwAVeU4WMUDFwiAGu7UafdD8odS8?usp=sharing