Tuyển sinh
Tin tức

Tin tức

LỄ XUẤT QUÂN ĐƯA HỌC SINH KHỐI 12 THAM GIA KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2024

Thực hiện kế hoạch số 217/KH-CĐXD1, trưa ngày 26/06/2024, Trường Cao đẳng Xây dựng số đã tổ chức Lễ xuất quân đưa, đón học sinh khối 12 tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 nhằm đảm bảo học sinh đi thi tại các cụm thi theo lịch phân công được an toàn, đạt kết quả cao nhất trong những ngày thi diễn ra.

Hình ảnh học sinh khối 12 chuẩn bị tâm thế cho kỳ thi

Trong thời khắc quan trọng chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2024, đúng 12h30 toàn bộ học sinh khối 12 đã hồ hởi có mặt tại hội trường lớn chuẩn bị sẵn tâm thế tham gia thi. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường đã dặn dò các em kỹ lưỡng những điều cần thiết khi tham gia thi. Đây là thời khắc quan trọng trong cuộc đời học sinh THPT, các em phải cân bằng giữa học tập và nghỉ ngơi, không chỉ là chuẩn bị về mặt kiến thức, mà còn phải chuẩn bị cả về tinh thần. Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường chúc tất cả các sỹ tử 2K6 bình tĩnh, tự tin, tỏa sáng để đạt kết quả tốt nhất.

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu động viên, chúc mừng học sinh Khối 12 trước kỳ thi

Công tác đưa, đón, tiếp sức được thực hiện chu đáo, Nhà trường đã bố trí xe đưa đón tại sân trường Cao đẳng Xây dựng số, cử cán bộ quản lý lớp và các thầy cô phụ trách đôn đốc, điểm danh, đi cùng các em đến các điểm thi.

Công tác đưa đón được chuẩn bị chu đáo

Học sinh quyết tâm đạt kết quả thi tốt nhất

Học sinh quyết tâm đạt kết quả thi tốt nhất

Kỳ thi tốt nghiệp THPT là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước ngoặt đối với các bạn học sinh khối 12. Chúc các sỹ tử 2k6 của CTC1 bình tĩnh, tự tin, vượt qua Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 với kết quả tốt nhất. Hãy nhớ rằng, bên cạnh các em luôn có gia đình, bạn bè, thầy cô ủng hộ, tiếp sức cho các em./.