Tuyển sinh
Tin tức

Tin tức

NHẬP HỌC HỆ SONG BẰNG ĐỢT 1 NĂM HỌC 2024– 2025

Sáng ngày 04/7/2024, trường Cao đẳng Xây dựng Số 1 đã tổ chức nhập học cho học sinh hệ Song bằng đợt 1 năm học 2024 – 2025.

Ngay buổi sáng ngày 04/07/2024, trong không khí sôi động của ngày nhập học đầu tiên, hơn 300 thí sinh đã sẵn sàng trở thành tân học sinh hệ Song bằng, bước vào con đường học tập nghề nghiệp tại trường Cao đẳng Xây dứng số 1, ngôi trường 76 năm tuổi với nhiều kinh nghiệm thực tế trong đào tạo các ngành nghề công nghệ kỹ thuật xây dựng, kiến trúc, công nghệ thông tin và các khối kinh tế đang rất cần nhân lực hiện nay.

Sinh viên tình nguyện và cán bộ Nhà trường có mặt sáng sớm để hỗ trợ, hướng dẫn học sinh và phụ huynh

Hình ảnh phụ huynh và học sinh ngồi chờ làm thủ tục nhập học

Ngay từ sáng sớm đã có rất đông phụ huynh, cùng các tân HS đến Trường làm thủ tục nhập học. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tân HS Song bằng, Nhà trường đã lên kế hoạch bố trí, sắp xếp các khu vực đón tân HS một cách khoa học, hợp lý. Khu vực đón tiếp và làm thủ tục nhập học là hội trường lớn đã chật kín các tân học sinh. Bên ngoài hành lang và một số khu vực sân trường cũng là nơi tập trung các em đang chờ đợi đến lượt để hoàn thành nốt các thủ tục 

Trong buổi sáng nhập học, Nhà trường đã đón tiếp tư vấn và tiếp nhận làm thủ tục nhập học cho 300 hồ sơ của các em học sinh khối Song bằng.

Các Khoa, Trung tâm chuyên ngành và phòng chức năng tư vấn ngành nghề đào tạo với học sinh và phụ huynh

Nhà trường đã có sự phân công nhiệm vụ đến từng đơn vị phòng, khoa, trung tâm trong Trường thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến quá trình nhập học và tư vấn các ngành nghề đào tạo của Nhà trường để phụ huynh và học sinh hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo mà các em học sinh song bằng sẽ theo học.

Thủ tục nhập học một cửa tại CTC1

Để chuẩn bị cho công tác nhập học được tiến hành suôn sẻ, tránh việc phải để phụ huynh và thí sinh phải chờ đợi lâu hoặc phải đi phô-tô những giấy tờ còn thiếu ở bên ngoài trường, việc trang bị hàng loạt máy tính thực hiện công tác nhập học. Tất cả máy tính đều được kết nối với máy in có chức năng phô-tô để đảm bảo in sao các giấy tờ cần thiết khi nhập học một cách nhanh nhất.

 

Tư vấn thủ tục Nội trú Ký túc xá tại CTC1

Trong đợt nhập học đợt 1 hệ song bằng, nhà trường đã làm thủ tục cho hơn 300 em học sinh. Chúc mừng học sinh 2K9 đã chính thức trở thành tân học sinh của CTC1. Chúc cho các tân HS sẽ gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường trinh phục những kiến thức nghề nghiệp cho tương lai của chính mình./.

Hiện tại Nhà trường vẫn đang nhận bổ sung thêm hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2. Học sinh và phụ huynh quan tâm mời liên hệ qua số Hotline: 0981004537; 0981004538; 0981004515.