Tuyển sinh
Tin tức

Tin tức

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI INSEE PRIZE 2024 DÀNH CHO SINH VIÊN KHỐI NGÀNH NGÀNH KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG

Sáng ngày 02/05/2024, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã phát động tới toàn thể sinh viên ngành kiến trúc và Xây dựng tham gia cuộc thi “INSEE PRIZE 2024 – Đồng hành cùng sinh viên xây dựng ước mơ bền vững cho cộng đồng”

Tham gia buổi Lễ phát động có Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó hiệu trường Nhà trường; Các thầy cô giáo là lãnh đạo của Phòng, Khoa chuyên ngành cùng toàn thể các bạn sinh viên khối ngành Xây dựng và Kiến trúc.

 

Toàn cảnh buổi Lễ

Phát biểu khai mạc phát động cuộc thi, Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó hiệu trường Nhà trường đã nhấn mạnh: Cuộc thi “INSEE PRIZE 2024” là một sân chơi khoa học dành cho các bạn sinh viên ngành Kiến trúc và Xây dựng trên toàn quốc nói chung và sinh viên Nhà trường nói riêng. Với tổng giá trị các giải thưởng lên đến hơn 300 triệu đồng, cuộc thi là cơ hội để các sinh viên nhà trường phát triển những ý tưởng bền vững và dự án chiến thắng sẽ được triển khai thực tế nhằm tạo giá trị cho cộng đồng. Thầy kêu gọi toàn thể sinh viên Nhà trường tích cực đóng góp ý tưởng tham gia cuộc thi đam mê sáng tạo và đồng thời đề xuất những giải pháp thiết thực về xây dựng bền vững nhằm tạo ra những giá trị thiết thực cho cộng đồng.

 

Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó hiệu trường Nhà trường phát động cuộc thi

Chuyên gia giới thiệu về công trình xanh

Chuyên gia giới thiệu về vật liệu dùng trong công trình xanh

Các bạn sinh viên tích cực thảo luận, trao đổi về nội dung cuộc thi

Các bạn sinh viên tích cực thảo luận, trao đổi về nội dung cuộc thi

 

Chương trình phát động cuộc thi “INSEE PRIZE 2024 – Đồng hành cùng sinh viên xây dựng ước mơ bền vững cho cộng đồng” đã khép lại. Ngay sau chương trình phát động, cuộc thi đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên ngành kiến trúc và xây dựng Nhà trường tham gia, đây sẽ là sân chơi uy tín và chuyên nghiệp, thể hiện tài năng, đam mê sáng tạo và đồng thời đề xuất những giải pháp thiết thực về xây dựng bền vững mang lại lợi ích thực tế cho cộng đồng./.