CHUNG KẾT GIẢI BÓNG ĐÁ HSSV CTC1 NĂM 2023

Sáng ngày 07/01/2024 tại sân bóng Trung Văn, trận chung kết lịch sử giữa đội bóng lớp 11C7 - 11C2 (Đội Học sinh Song bằng); đội bóngCX23.1 - CX22.3 (Đội Sinh viên Cao đẳng) đã diễn ra trong bầu không khí hào hứng, sôi động, bùng nổ. Từng cầu thủ đều muốn cống hiến toàn lực để mang lại chiến thắng cho đội nhà. Tất cả đều mang lại những khoảnh khắc không thể nào quên cho giải bóng đá CTC1 năm 2023

Tham dự Giải chung kết bóng đá HSSV trường Cao đẳng xây dựng số 1 có: Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Nguyễn Gia Ngọc – Trưởng khoa Xây dựng; Thầy Nguyễn Thanh Hưng – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên; Thầy giáo Dương Văn Thái – Bí Thư đoàn Thanh niên nhà trường; Các thầy cô giáo là GVCN; cán bộ quản lý các lớp tham gia giải.

Hình ảnh tranh tài tại trận trung kết

Giải bóng đá HSSV CTC1 là sự kiện thể thao thường niên lớn nhất mỗi năm học, được Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Hội Sinh viên tổ chức. Giải bóng đá HSSV năm 2023 diễn ra vào những dịp kỉ niệm trọng thể: Chào mừng 65 năm ngày thành lập Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và Chào mừng 74 năm ngày truyền thống HSSV và HSV Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2024), đồng thời mùa giải năm nay cũng ghi nhận số lượng đội đăng ký thi đấu đông kỉ lục. Với số lượng đội bóng tham gia đông đảo, giải bóng đá đã bắt đầu khởi tranh từ đầu tháng 11 năm 2023 và kéo dài đến trận chung kết cuối cùng, diễn ra đầy kịch tính vào sáng CN ngày 07/01/2024.

Sau thời gian thi đấu, kết quả cũng đã được BTC công bố như sau:

Hệ Cao đẳng: Nhất: lớp CX23.1; Nhì: lớp CX22.3; Ba: lớp CK10.1, CX22.1

Hệ Song Bằng: Nhất: lớp 11C7; Nhì:  lớp11C2; Ba: lớp 10C6 và 10C8

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng Nhà Trường và thầy Nguyễn Gia Ngọc trao huy hiệu cho các đội

Lãnh đạo Nhà trường và Ban tổ chức trao giải nhất Hệ Cao đẳng cho chi đoàn lớp CX23.1

Lãnh đạo Nhà trường và Ban tổ chức trao giải nhất Hệ Song bằng cho chi đoàn lớp 11C7

Lãnh đạo Nhà trường và Ban tổ chức trao giải nhì Hệ Cao đẳng cho chi đoàn lớp CX22.3

Lãnh đạo Nhà trường và Ban tổ chức trao giải nhì Hệ Song bằng cho chi đoàn lớp 11C2

Lãnh đạo Nhà trường và Ban tổ chức trao giải ba Hệ Cao đẳng cho chi đoàn lớp CK10.1 và CX22.1

Lãnh đạo Nhà trường và Ban tổ chức trao giải ba Hệ Song bằng cho chi đoàn lớp 10C6

Lãnh đạo Nhà trường và Ban tổ chức trao giải ba Hệ Song bằng cho chi đoàn lớp 10C8

Ban tổ chức cũng đã tiến hành trao thưởng cho từng đội cũng như bế mạc giải bóng đá thường niên này. Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn đến tổ trọng tài đã phụ trách những công việc chuyên môn để đảm bảo giải đấu diễn ra trọn vẹn nhất. Cảm ơn các cầu thủ đã cống hiến tinh thần thể thao và những trận thi đấu đẹp mắt. Cảm ơn các CĐV, thầy cô giáo, các bạn tình nguyện viên trong Đội xung kích đã luôn đồng hành và giúp đỡ hết sức cho giải đấu.