TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG SỐ 1 KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI CÔNG TY CP HƯỚNG NGHIỆP NGHỀ QUỐC TẾ HÒA BÌNH (HBE)

Vừa qua, tại Văn phòng đại diện Hòa Bình Hà Nội, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã có chương trình làm việc và tham gia  Lễ ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện với Công ty CP Hướng nghiệp nghề Quốc tế Hòa Bình (HBE) về việc tuyển dụng, đào tạo người lao động trước khi đi làm việc tại các dự án nước ngoài của Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình.

Lễ ký kết có sự tham gia và chứng kiến của Ông Lê Viết Hải -  Chủ tịch tập đoàn Hòa Bình; Cô giáo Đào Thị Thanh Yên - Hiệu trưởng Nhà trường; Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó Hiệu Trưởng Nhà trường; Thầy giáo Vũ Thanh Thủy – Trưởng phòng QLĐT và lãnh đạo các phòng  chức năng tham dự Lễ ký kết.

Lãnh đạo Nhà trường làm việc với lãnh đạo tập đoàn Hòa Bình

Tại chương trình Lễ ký kết, hai bên đã cùng nhau trao đổi, thảo luận về nhu cầu  chất lượng nhân lực, vị trí việc làm, nhu cầu tuyển dụng cùng đề xuất giải pháp thực hiện nội dung ký kết.

Lãnh đạo Nhà trường tham gia ký kết biên bản hợp tác toàn diện với lãnh đạo tập đoàn Hòa Bình

Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Tập đoàn Hòa Bình, đồng thời tạo cơ hội việc làm và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên nhà trường. Thông qua hợp tác này, Công ty cổ phần hướng nghiệp nghề quốc tế Hòa Bình sẽ phối hợp chặt chẽ với Nhà trường để xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với yêu cầu thực tế của các dự án quốc tế./.