CHƯƠNG TRÌNH GẶP MẶT VÀ CHÚC THỌ CÁN BỘ HƯU TRÍ NHÂN DỊP XUÂN QUÝ MÃO 2023

Trong không khí phấn khởi đón Xuân mới Xuân Quý Mão, sáng ngày 24/12/2022 Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 long trọng tổ chức chương trình gặp mặt và chúc thọ Cán bộ hưu trí nhân dịp xuân Quý Mão 2023.

Tham dự chương trình có: Thầy giáo TS. Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Nguyễn Văn Các -Trưởng Ban Liên lạc Hội hưu trí Nhà trường cùng với hơn 150 hội viên của Hội hưu trí Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 cùng các thầy cô nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ; các thầy cô trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và các thầy cô cán bộ chủ chốt của Nhà trường qua các thời kỳ đến tham dự.

Tại chương trình gặp mặt, Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường phấn khởi báo cáo với các cán bộ hưu trí những kết quả đã đạt được trong thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Cô giáo Đào Thị Thanh Yên khẳng định, tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước, Đảng Ủy, Ban giám hiệu Nhà trường tiếp tục phát huy, luôn quan tâm thực hiện chu đáo về chính sách thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ, chăm lo đời sống tinh thần, vật chất đối với cán bộ, công chức, người lao động hưu trí Nhà trường.

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo kết quả hoạt động của trường trong năm 2022 và định hướng trong năm 2023

Thầy giáo Nguyễn Văn Các – Nguyên là Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban hưu trí thay mặt cho các đồng chí cán bộ hưu trí báo cáo với Đảng ủy, Ban giám hiệu và hội hưu trí về công tác của Hội trong năm 2022 và phương hướng hoạt động năm 2023.  Toàn thể cán bộ hưu trí và Ban liên lạc hưu trí Trường luôn quan tâm và dõi theo mọi hoạt động của Nhà trường . Không chỉ vui mừng, phấn khởi, cán bộ hưu trí còn tự hào trước những bước phát triển mới, giành được nhiều thành quả trong quá trình hoạt động công tác được lãnh đạo Nhà trường. Đồng chí Nguyễn Văn Các cám ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu đối với hoạt động của Hội hưu trí, Nhân dịp Xuân Quý Mão chúc các đồng chí lãnh đạo Nhà trường luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công, chúc Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác.

Thầy giáo Nguyễn Văn Các – Nguyên là Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban hưu trí báo cáo tổng kết

hội  hưu trí

Trong không khí vui tươi, đầm ấm chào đón xuân Quý Mão 2023, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Nguyễn Ngọc Thức  – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi tới các đồng chí cán bộ hưu trí lời thăm hỏi chân thành, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn các đồng chí cán bộ hưu trí tiếp tục theo dõi, ủng hộ và đóng góp ý kiến góp phần xây dựng Nhà trường đặc biệt năm 2023 là năm nhà trường tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm Thành lập trường, đồng chí Nguyễn Ngọc Thức mong muốn toàn thể Cán bộ hưu trí cùng đồng hành và lan tỏa thông tin Lễ kỷ niệm tới toàn thể cựu HSSV qua các thời kỳ để chương trình lễ kỷ niệm được thành công tốt đẹp.

Thầy giáo TS. Nguyễn Ngọc Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

Hoà chung không khí vui tươi đón xuân Quý Mão 2023, tỏ lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ hiện tại đối với thế hệ đi trước, mỗi độ xuân về, Nhà trường tổ chức mừng thọ người cao tuổi. Đây là nghi lễ cổ truyền, là một nét đẹp văn hóa vốn có từ lâu đời của Nhà trường qua các thời kỳ đồng thời thể hiện được sự trọng vọng tôn kính đối với những bậc cao niên. Xuân Quý Mão 2023, Nhà trường  mừng thọ cho 11 cụ tuổi 70; 6 cụ tuổi 75; 06 cụ tuổi 80 – 85.

Sau đây là một số hình ảnh chúc thọ

Thầy giáo TS. Nguyễn Ngọc Thức chúc thọ các cán bộ hưu trí

Cô giáo Đào Thị Thanh Yên - Phó Hiệu trưởng chúc thọ cán bộ hưu trí

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng chúc thọ cán bộ hưu trí

Chương trình Hội nghị gặp mặt và chúc thọ cán bộ hưu trí nhân dịp đón xuân Quý Mão 2023 của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng cho các cán bộ, giảng viên, giáo viên, công nhân viên Nhà trường đã nghỉ hưu. Những cái nắm tay siết chặt, những vòng ôm ấm áp, những nụ cười rạng rỡ của các cụ, các ông, các bà,các bác, các cô, các chú là những khoảnh khắc cảm động, hạnh phúc vô giá. Xin kính chúc cán bộ hưu trí luôn luôn mạnh khỏe, mãi mãi là tấm gương sáng, là niềm tự hào của Trường Cao đẳng Xây dựng số 1./.

Một số hình ảnh tại chương trình gặp mặt