Tin tức

Tin tức

Hội thi tay nghề cấp Bộ năm 2019 ngành Xây dựng

Ngày 06-08/01/2020, tại trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1 đã diễn ra kỳ thi tay nghề cấp Bộ năm 2019 ngành Xây dựng.

khai mạc hội thi

Đại diện Bộ Xây dựng tặng hoa, cờ cho các đơn vị tham gia kỳ thi

Kỳ thi năm nay có 42 thí sinh đến từ các cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ Xây dựng dự thi các nghề: Hàn, lắp đặt điện, xây gạch... Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 có sự tham gia của 03 thí sinh (trong đó có 01 thí sinh dự bị) dự thi nghề Xây gạch.

Ghi nhận những cố gắng và nỗ lực của thầy, trò Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 tại Hội thi, kết quả: bài dự thi của em Dương Văn Hùng lớp CX18.1 đạt giải nhì và bài dự thi của em Nguyễn Khắc Bảo lớp CX19.5 đạt giải ba.

bài dự thi 1

Bài dự thi của em Dương Văn Hùng - Lớp CX18.1 đạt giải Nhì tại Hội thi

bài dự thi 2

Bài dự thi của em Nguyễn Khắc Bảo - Lớp CX19.5 đạt giải Ba tại Hội thi

Đây là hoạt động quan trọng nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, tôn vinh lực lượng lao động trẻ có tay nghề, qua đó thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện tay nghề, thi thợ giỏi ở các cấp, các ngành và các địa phương; khuyến khích người dạy và người học phát huy năng lực sáng tạo. Nhất là thông qua kỳ thi lựa chọn ra những thí sinh có tay nghề cao đại diện cho ngành Xây dựng tham gia vào các kỳ thi tay nghề cấp quốc gia, tay nghề khu vực Asean 2020 và kỳ thi tay nghề thế giới năm 2021. Hy vọng các em sẽ đạt thành tích cao trong các cuộc thi tiếp theo.

lễ bế mạc hội thi

Lễ trao thưởng và bế mạc hội thi