Tuyển sinh
Tin tức

Tin tức

KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG SỐ 1 VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ ĐẦU TƯ INTECH

Năm học 2022 – 2023, Nhà trường tiếp tục xác định rõ mở rộng liên kết hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp trong công tác quản lý đào tạo và giới thiệu việc làm cho HSSV là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của Trường CĐXD số 1.Với chủ trương đó, ngày 27/10/2022, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và Công ty Cổ phần công nghệ và đầu tư INTECH đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện vì sự phát triển của hai đơn vị.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty Cổ phần công nghệ và đầu tư INTECH có ông Cao Đại Thắng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty, bà Nguyễn Thị Xuyến – Nhân viên Hành chính nhân sự; về phía Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 có Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng; Thầy Vũ Thanh Thủy – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo; Thầy Nguyễn Gia Ngọc – Trưởng khoa Xây dựng; Cô Trần Thị Hằng – Trưởng ban Tư vấn tuyển sinh & Giới thiệu việc làm, Thầy Đặng Quang Vinh – Giám đốc TT Thí nghiệm và chuyển giao công nghệ.

    

Phát biểu tại Lễ ký kết, Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa khẳng định hoạt động hợp tác giữa Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và Công ty Cổ phần công nghệ và đầu tư INTECH là chủ trương quan trọng trong chiến lược hợp tác với doanh nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và hướng nghiệp cho học sinh sinh viên. Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 có lợi thế đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Xây dựng, Kiến trúc, Vật liệu xây dựng, Cấp thoát nước, Quản lý xây dựng, Kế toán đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của công ty Công ty Cổ phần công nghệ và đầu tư INTECH. Nhà trường cam kết thực hiện đúng và có trách nhiệm với các thỏa thuận mà chúng ta ký kết ngày hôm nay, cũng sẽ tạo điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho Doanh nghiệp trong quá trình hợp tác với tinh thần hợp tác, chia sẻ, thấu hiểu lẫn nhau và hai bên cùng phát triển. Chúng tôi cũng mong muốn rằng Doanh nghiệp hãy xem Nhà trường là đối tác và là người bạn tin cậy trong hợp tác cùng phát triển.

Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường

Cũng tại buổi lễ, ông Cao Đại Thắng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty bày tỏ vui mừng trên tinh thần hợp tác giữa hai đơn vị; Công ty Cổ phần công nghệ và đầu tư INTECH tạo điều kiện cho giảng viên và học sinh sinh viên nhà trường được tham quan thực tế, thực tập và nghiên cứu, phát huy thế mạnh cũng như cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm của mỗi bên. Công ty cũng trao đổi, thảo luận với Nhà trường về nhu cầu  nhân lực, vị trí việc làm, nhu cầu tuyển dụng cùng những đề xuất hợp tác của Doanh nghiệp với Nhà trường. Từ những cam kết hợp tác này sẽ mở ra cơ hội lớn về nghề nghiệp cho các bạn học sinh sinh viên đã, đang và sẽ học tập tại Trường Cao đẳng Xây dựng số 1.

Ông Cao Đại Thắng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần công nghệ và đầu tư INTECH

Thông qua việc ký kết thỏa thuận, Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và Công ty Cổ phần công nghệ và đầu tư INTECH thống nhất tinh thần hợp tác toàn diện phát huy lợi thế của hai đơn vị. Đại diện các doanh nghiệp cũng khẳng định sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động hợp tác sâu rộng như: triển khai tài trợ CTC1 trong các hoạt động thực tập; Học bổng; Quỹ nghiên cứu sáng tạo và Trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp.

Ông Cao Đại Thắng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần công nghệ và đầu tư INTECH và Thầy giáo Nguyễn Thạc Nghĩa – Phó Hiệu trưởng Nhà trường ký kết hợp tác toàn diện

Ảnh lưu niệm đại biểu tham dự lễ ký kết

Lễ ký kết hợp tác toàn diện diễn ra thành công tốt đẹp, lễ ký kết hợp tác một lần nữa khẳng định sự đoàn kết hợp tác của các bên sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh và tạo ra những giá trị thiết thực cho mối quan hệ ba bên: Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 - Doanh nghiệp – Học sinh Sinh viên./.