Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh Viên

CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI THANH NIÊN NĂM HỌC 2023 - 2024

CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI VỚI HSSV NĂM HỌC 2023 - 2024

Ngày 03/10/2023, Tại Hội trường nhà G, Trường CĐXD số 1 đã tổ chức chương trình đối thoại với HSSV.

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Đảng uỷ viên, Phó hiệu trưởng Nhà trường; Thầy Vũ Thanh Thuỷ- Đảng uỷ viên, Trưởng phòng Quản lý đào tạo; Thầy Nguyễn Gia Ngọc - Đảng uỷ viên, Trưởng Khoa Xây dựng; Cô Phạm Thuý Hà, Phó trưởng khoa Kế toán Tài Chính đã chủ trì buổi toạ đàm.

Chương trình diễn ra với không khí hết sức gần gũi và cởi mở giữa HSSV và đại diện lãnh đạo nhà trường.

Nhà trường được lắng nghe, và nhận được nhiều ý kiến chia sẻ và đóng hay từ các bạn Sinh viên. Đại diện Nhà trường cũng đã giải đáp đầy đủ các thắc mắc, cũng như các kiến nghị của các em.

Thầy Nguyễn Thạc Nghĩa - Phó hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ với tâm tư nguyện vọng chính đáng của các em khi theo học tại Nhà trường, Nhà trường sẽ nỗ lực để tạo môi trường học tập tốt nhất, trang bị những kiến thức tốt giúp các em tư tin khi lập nghiệp.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình: