Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh Viên

TUYÊN TRUYỀN PHỐ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ AN NINH, TTXH, MA TUÝ HỌC ĐƯỜNG

Ngày 11.1.2024 Trong chuỗi các hoạt động chào mừng Ngày truyền thống HSSV.

Đoàn TN Trường CĐXD số1 đã phối hợp cùng ĐTN Trung đoàn CSCĐ - CA TP Hà Nội, tổ chức chương trình tuyên truyền phổ biến Pháp luật về An ninh trật tự xã hội, Kỹ năng phòng vệ bản thân và Pháp luật về Ma tuý học đường.

Tại chương trình, ĐTVN Thanh niên trường được nghe đ/c Lê Văn Ba - Bí thư ĐTN Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội, đ/c Ngô Quang Diệm - PBT ĐTN Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội chia sẻ nhiều kiến thức bổ ích về Pháp luật, cách tiếp cận mang tính cởi mở, gần gũi và thực tế. Giúp các bạn ĐVTN dễ hiểu và tiếp cận nhanh chóng.

Tại chương trình ĐVTN Nhà trường cũng được giao lưu với các đ/c trong Trung Đoàn CSCĐ, được chia sẻ các kỹ năng phòng vệ bản thân trước những tệ nạ xã hội thường xảy ra ở lứa tuổi thanh niên.

Những kiến thức bổ ích đã giúp ĐTN được trang bị thêm những kỹ năng khi tham gia học tập, sinh sông tại Thủ đô, cũng là vốn kiến thức giúp các em tự tinh trưởng thành hơn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình: