Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh Viên

Hội nghị giao ban Cụm đoàn số 10

Hội nghị giao ban triển khai các nhiệm vụ trọng tâm chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện 2024🍃

Sáng ngày 28/5/2024, tại Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội, Cụm Đoàn số 10 đã tổ chức Hội nghị giao ban triển khai nhiệm vụ trọng tâm chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện 2024 đối với các đơn vị là các Trường Cao đẳng trực thuộc Cụm.

Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Xây dựng số 1 hiện đang tham gia và đóng góp tích cực trong các hoạt động của Cụm đoàn số 10 và Thành đoàn Hà Nội.

Tại Hội nghị, đ/c Dương Văn Thái, Bí thư đoàn trường CĐXD số 1 cũng đã thay mặt Đoàn trường, báo cáo Hội nghị các kết quả đạt được của Đoàn trường và phương hướng hoạt động Mùa Hè xanh, công tác tổ chức Đại hội Đoàn của Trường.

Kết luận Hội nghị, các đơn vị thống nhất về công tác tổ chức Đại hội Đoàn trường, nhiệm kỳ 2024 - 2027 và triển khai Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024. Cụ thể, tập trung vào các hoạt động, công trình phần việc cụ thể, đổi mới các hình thức tổ chức tình nguyện phù hợp với các trường trên địa bàn.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị: