Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh Viên

GIẢI BÓNG ĐÁ HSSV NĂM HỌC 2018-2019 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 70 NĂM ĐÀO TẠO 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG CĐXD SỐ 1 VÀ NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Trong không khí sôi nổi của Thầy và Trò Trường Cao đẳng xây dựng số 1 thi đua lập thành tích Chào mừng kỷ niệm 70 năm đào tạo 60 năm thành lập Trường CĐXD số 1 và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH Nhà trường.

Sáng 8h15 phút ngày 13 tháng 10 năm 2018 tại sân bóng MIC - Lương Thế Vinh,  Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường CĐXD số 1 long trọng tổ chức lễ Khai mạc

"Giải bóng đá HSSV năm học 2018-2019 Chào mừng kỷ niệm 70 năm đào tạo - 60 năm thành lập Trường

và ngày nhà giáo Việt Nam 20/11"

Có mặt  tham dự và ủng hộ giải đấu có sự có mặt của Thầy giáo Nguyễn Gia Ngọc - Trưởng Khoa Xây dựng, Thầy giáo Lưu Ngọc Am - Phó trưởng phòng Đào tạo và CTHSSV, Thầy Phạm Trọng Tuấn - Giám đốc TT Kỹ thuật HT&MTĐT, Thầy Trần Đức Khuyến - Giám đốc Trung tâm khai thác dịch vụ, Thầy Vũ Văn Giang - Phó trưởng khoa Cơ Bản, cùng các thầy cô là CVHT, GVCN các chi đoàn tham gia giải đấu. Cùng sự có mặt tham gia của 26 Đội bóng đến từ các chi đoàn và sự cổ vũ nhiệt tình của các vận động viên.

Thay mặt BTC Thầy giáo Dương Văn Thái - Bí thư Đoàn TN Cộng sản Hồ Chí Minh Trường CĐXD số 1 đã đọc diễn văn khai mạc giải đấu, giải đấu năm nay diễn ra tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn trường và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên các chi đoàn.  BTC hoan nghênh sự có mặt, quân tâm của quý thầy cô cùng sự tham gia nhiệt tình của các đồng chí trong BTC cũng như tinh thần thi đấu của các cầu thủ.  BTC cũng đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu giải phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ khai mạc.

giai-bong-da-1 - Copy 1

Lễ chào cờ