Tuyển sinh
Cựu học sinh, sinh viên

Cựu học sinh, sinh viên

Nguyễn Thanh Tùng - Thành công đến từ sức trẻ và sự đam mê

Hôm nay, chúng tôi có cơ hội được gặp gỡ với một cựu sinh viên lớp CX6.1. Tuy tuổi đời còn rất trẻ, sinh năm 1986 nhưng anh Nguyễn Thanh Tùng hiện đang đảm trách vị trí Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Thái An thuộc tỉnh Tuyên Quang.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Tùng cho biết ngay từ bé, anh đã luôn có ước mong được góp sức mình xây dựng quê hương Tổ quốc. Đến khi trưởng thành, anh đã chọn ngôi trường Cao đẳng Xây dựng số 1 để bắt đầu hiện thực mong ước ấy. Trong quá trình học tập tại trường, cũng như sau này khi tham gia công tác chuyên môn, anh luôn nỗ lực hết mình, làm việc với nhiệt huyết của tuổi trẻ. Theo anh thành công chỉ đến với những ai có đam mê và sự cống hiến thực sự. Với sự thành đạt trong công việc của mình, anh không những đem đến cho xã hội những công trình với chất lượng cao mà còn đem lại cho bản thân và gia đình cuộc sống tốt đẹp, đầy đủ.

Năm 2008, sau khi tốt nghiệp, anh nhận công tác với vị trí cán bộ kĩ thuật thi công cho Công ty TNHH Toàn Thắng, một doanh nghiệp chuyên thi công các công trình về giao thông. Mặc dù trái ngành nghề và gặp rất nhiều khó khăn như phải xa gia đình, phải nằm vùng ở các công trình trên bản, vùng sâu, vùng xa, các xã của huyện còn rất nghèo, điều kiện thời tiết khắc nghiệt, mưa lũ thất thường, lũ quét thường xuyên xảy ra nhưng với tinh thần tự lực, vươn lên chính mình và vốn sẵn bầu nhiệt huyết muốn được cống hiến sức trẻ, cộng với phương cách tiếp cận và giải quyết vấn đề anh đã được học và rèn luyện tại trường đã cho anh sự tự tin để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong quá trình làm việc, anh không ngừng tích lũy thêm cho mình những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn. Vì thế chỉ 2 tháng sau khi ra trường, anh đã tham gia cùng đồng nghiệp hoàn thành hàng loạt các công trình trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang gồm: 2 tuyến đường giao thông liên xã Trung Hòa - Nhân Lý - huyện Chiêm Hóa và tuyến giao thông Đại Phú - Phú Lương huyện Sơn Dương. Đến tháng 11/2008 anh đã được tin tưởng giao vị trí cán bộ kĩ thuật kiêm chỉ huy công trình thi công các hạng mục gồm: thi công Chi cục thuế huyện Sơn Dương, Nhà xét nghiệm và nhà mổ bệnh viện huyện Sơn Dương, Trường THCS Bình Yên huyện Sơn Dương. Tất cả các công trình này đều đã được nghiệm thu và đánh giá đạt chất lượng cao.

cựu sinh viên thanh đạtCông trình Ngân Hàng Nhà nước tỉnh Tuyên Quang    

Tháng 8/2009, anh chuyển về Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Thái An - Tuyên Quang làm cán bộ tư vấn giám sát viên giúp việc cho tư vấn giám sát trưởng, cán bộ bóc dự toán công trình, làm cán bộ đấu thầu - chấm thầu, làm cán bộ kế hoạch tài chính, cán bộ tư vấn quản lý dự án. Tại đây, các công trình do anh đảm nhận cũng đều đạt chất lượng cao, có thể kể đến như công trình Ngân hàng Nhà nước tỉnh Tuyên Quang, công trình Chi cục Kiểm lâm tỉnh Tuyên Quang, ... Với những kinh nghiệm như vậy, nên tháng 5/2013 anh chính thức được bổ nhiệm vị trí Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Thái An.

cựu sinh viên thành côngCông trình Chi cục Kiểm Lâm tỉnh Tuyên Quang

Về mái trường Cao đẳng Xây dựng số 1, anh Tùng luôn nhắc đến với một sự tri ân sâu sắc. Đây chính là cái nôi vun đắp cho anh sự đam mê, yêu nghề và trang bị cho anh hành trang kiến thức vững chắc để tự tin trên con đường đã chọn. Anh gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo cũ cũng như chúc Nhà trường sẽ ngày càng vững mạnh để đào tạo ra nhiều hơn nữa những thế hệ sinh viên với chất lượng cao, đóng góp xây dựng Tổ quốc.Khi được hỏi về bí quyết thành công khi tuổi đời còn quá trẻ, anh Tùng chia sẻ rằng “Hãy cứ cố gắng bằng niềm đam mê, không ngừng trau dồi bản thân mỗi ngày, luôn nỗ lực hoàn thiện chính mình, hãy quyết tâm làm việc hết mình nhưng phải trung thực và luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Chắc chắn bạn sẽ là người thành công!”

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Thanh Tùng

Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Thái An - Tuyên Quang

Địa chỉ: Tổ 1, Phường Tân Quang, Thành phố Tuyên Quang

Điện thoại: 0943.351.986; 0985.931.802   Email: ngochatung@gmail.com